HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Gia sư môn Lý lớp 8 tại nhà

(30/06/2022)

Để học tốt môn Lý lớp 8 là cả một sự nỗ lực của các em. Bởi, không chỉ kiến thức trong sách vở, thầy cô giáo truyền đạt ở lớp mà còn đỏi hỏi học sinh phải quan sát, tìm tòi trong thực tế. Chính vì vậy, không ít phụ huynh lo lắng về thành tích học tập môn Lý của con. Và tất nhiên cái gì cũng có cách giải quyết của nó. Gia sư dạy kèm môn Lý lớp 8 tại nhà là giải pháp tuyệt vời giúp con cải thiện tình hình học tập hiện tại.

Những khó khăn học sinh khối 8 đang gặp phải khi học bộ môn Vật Lý

Khi học môn Lý lớp 8 các em thường gặp những trở ngại gì? Câu trả lời mà chúng ta thường nghĩ đến chính là môn học này có quá nhiều kiến thức cần nhớ. Bao gồm các định nghĩa, khái niệm, định luật, công thức,… mọi thứ dường như khá phức tạp. Điều này đã khiến nhiều em khối 8 học tập theo kiểu máy móc đối phó.

Thứ nhất, các em không tập trung vào học tập

Như đã nói ở trên Vật lý là một môn học có nhiều định nghĩa, khái niệm và tỉ tỉ công thức quan trọng. Trong quá trình học mà các em không thể hiểu được những hiện tượng Vật Lý sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc áp dụng vào làm các dạng bài tập. Đặc biệt là Vật Lý lớp 8, các em sẽ được làm quen với 2 nội dung chính đó là cơ học và nhiệt học. Những nội dung quan trọng, góp phần hỗ trợ các em giải thích các hiện tượng trong cuộc sống xung quanh ta.

Thứ hai, bộ môn Vật Lý lớp 8 đòi hỏi học sinh cần có sự tư duy trừu tượng

Do thời gian học tập trên lớp còn hạn chế, kiến thức khá rộng nên trong quá trình học tập các em cần có sự xâu chuỗi, liên hệ thức tế. Nên các em rất cần tới sự hỗ trợ từ gia sư dạy kèm tại nhà. Họ sẽ chỉ dẫn cặn kẽ cho học sinh từng phần cụ thể. Gia sư môn Lý lớp 8 giúp các em giải thích ngắn gọn, súc tích các hiện tượng xảy ra. Ôn tập lại toàn bộ lý thuyết trên lớp. Bởi vì, Vật Lý lớp 8 có nhiều phần rất khó khiến các em không hiểu gì.

Thứ ba, các tiết học môn Lý lớp 8 ở lớp chủ yếu lý thuyết, không chú tâm vào các dạng bài tập

Ta thường có câu “học đi dôi với hành”, học giỏi lý thuyết không bằng làm nhiều bài tập. Chính vì thế nếu như các em chỉ nắm lý thuyết “suông” mà không áp dụng vào bài tập thì sẽ nhanh quên. Đặc biệt, môn Lý lớp 8 học sinh sẽ được làm quen với các dạng bài toán về động cơ, nhiệt lượng,… Nên các em cần Thầy cô hướng dẫn những kỹ năng vận dụng lý thuyết và các bước giải bài tập.

Ngoại trừ các nguyên nhân trên thì các em cũng cần phải hiểu Vật Lý là một bộ môn nghiên cứu về các hiện tượng Vật Lý. Từ đó có thêm niềm yêu thích môn học, kích thích sự khám phá và tìm tòi. Như thế mới có thể tiến bộ trong quá trình học tập.

Kiến thức trọng tâm của môn Lý lớp 8

Phát triển từ kiến thức liên quan đến Cơ học và Nhiệt học đã được tiếp cận năm lớp 6, Vật lý lớp 8 sẽ làm quen với những chuyên đề mới như: Chuyển động, Áp suất, Lực ma sát hay Cơ năng – Thế năng – Động năng,… ở phần Cơ học. Hoặc Công thức tính nhiệt lượng, Phương trình cân bằng nhiệt,… thuộc phần Nhiệt học. Mang đến những hiểu biết mới về thế giới rộng lớn xung quanh các em. Cụ thể như sau:

CHƯƠNG I: CƠ HỌC

- Chuyển động Cơ học

- Vận tốc

- Chuyển động đều – Chuyển động không đều

- Biển diễn lực

- Sự cân bằng lực – Quán tính

- Lực ma sát

- Áp suất

- Áp suất chất lỏng. Bình thông nhau

- Áp suất khí quyển

- Lực đẩy Ac-si-met

- Sự nổi

- Công cơ học

- Định luật về công

- Công suất

- Cơ năng

- Sự chuyển hoá và bảo toàn cơ năng

CHƯƠNG II: NHIỆT HỌC

- Các chất được cấu tạo như thế nào?

- Nguyên tử chuyển động hay đứng yên

- Nhiệt năng

- Dẫn nhiệt

- Đối lưu – Bức xạ nhiệt

- Công thức tính nhiệt lượng

Để nắm được khối lượng kiến thức khổng lồ, đòi hỏi học sinh phải có một phương pháp học phù hợp. Cùng với đó, học sinh rèn luyện các kỹ năng quan sát các hiện tượng vật lý trong tự nhiên. Vận dụng được kiến thức đã học để mô tả và giải thích một số hiện tượng và quá trình vật lí đơn giản trong đời sống. Và một gia sư dạy kèm môn Lý lớp 8 giỏi, tận tâm sẽ giúp các em mở ra cánh cửa tri thức mới để tự do khám phá những điều thú vị mà môn Khoa học này đem lại.

Tìm gia sư môn Lý lớp 8 ở đâu đảm bảo về chất lượng?

Một trong những hình thức phổ biến và dễ dàng nhất những năm gần đây để cha mẹ tìm người dạy kèm cho con đó là thông qua Trung tâm gia sư. Đến với Daykemtainha.vn, quý phụ huynh sẽ tìm được cho con mình một người Gia sư môn Lý lớp 8 tài giỏi và tâm huyết mà không mất bất kì một khoản phí hay phụ phí tư vấn nào, Chất lượng hàng đầu nhưng hoàn toàn miễn phí.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cmnd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Lý tại Daykemtainha.vn

Tại sao nên chọn gia sư môn Lý lớp 8 tại Daykemtainha.vn?

Những tiêu chí về một địa điểm cung ứng gia sư đáng tin cậy đều được Daykemtainha.vn đáp ứng tuyệt đối nhờ:

- Đội ngũ gia sư chất lượng đảm bảo kiến thức. Đó là những giáo viên dạy Lý nổi tiếng đã và đang giảng dạy tại các trường Trung học sơ sở, các trung tâm luyện thi, giáo dục….

- Hoặc là những sinh viên ưu tú đang theo học tại các trường Đại Học Sư Phạm Khoa Sư phạm Vật Lý, và một số trường khác uy tín khác trên địa bàn TP HCM. Không chỉ có tài, học còn là người có tâm, yêu nghề và rất sốt sắng trong công việc giảng dạy.

- Phương pháp sư phạm chiếu theo nhu cầu của từng học sinh. Các gia sư dạy môn Lý lớp 8 luôn lắng nghe, chia sẻ và bắt kịp nhịp độ tiếp thu của các em để đem đến bài giảng tốt nhất, đồng thời giữ tiết tấu học tập ổn định, tạo cảm giác thoải mái và dễ dàng thu nạp kiến thức cho các em.

- Các gia sư đều có thâm niên giảng dạy, giàu kinh nghiệm trong kèm cặp học sinh và nắm chắc tâm lý của tuổi dậy thì, tuyệt đối không có tình trạng học “gò ép” mà chủ yếu khơi dậy tư duy học tập, năng lực và niềm yêu thích đối với môn Vật lý.

- Giảng dạy một cách khoa học, dễ hiểu, vận dụng kịp thời những đổi mới của nền giáo dục hiện hành, bắt kịp các xu hướng mới trong dạy và học.

- Các quy định riêng đem lại hiệu quả học tập cực cao cho những ai theo học, nhằm đảm bảo lợi ích lớn nhất cho phụ huynh và học sinh.

- Cam kết về chất lượng giảng dạy và học tập qua từng giai đoạn học tập.

Ngay khi liên hệ với Daykemtainha.vn, chúng tôi sẽ cùng quý vị phụ huynh trao đổi về tình hình học tập của con em, đồng thời đặt ra các mục tiêu khóa học, ôn luyện và lựa chọn gia sư môn Lý lớp 8 phù hợp. Đối với các em học sinh, các em được quyền:

- Làm bài kiểm tra trình độ đầu vào để đánh giá và lựa chọn phương pháp giảng dạy phù hợp.

- Học thử 2 buổi đầu với gia sư, nếu các em hoặc phụ huynh không hài lòng về chất lượng dạy học của gia sư, chúng tôi sẵn lòng đổi gia sư hoàn toàn miễn phí

Mỗi gia sư dạy kèm môn Lý lớp 8 đến giảng dạy của chúng tôi luôn xuất trình giấy giới thiệu của trung tâm, bằng cấp, thẻ sinh viên, giấy tờ tùy thân,… và cùng phụ huynh liên tục cập nhât tình hình học tập của con em quý vị, kịp thời giải quyết mọi vấn đề và bất cập xảy ra, đảm bảo hiệu quả cao trong quá trình học tập và giảng dạy.

Hiện tại, Daykemtainha.vn cung cấp giáo viên sinh viên dạy kèm môn Lý tại nhà ở các trình độ sau:

- Gia sư dạy kèm môn Vật lý từ Lớp 6 đến Lớp 12

- Gia sư dạy Vật lý luyện thi tuyển sinh lớp 10 trường chuyên

- Gia sư dạy Vật lý bồi dưỡng học sinh giỏi

- Gia sư dạy Vật lý luyện thi THPT quốc gia

- Gia sư dạy Vật lý bằng tiếng Anh

Daykemtainha.vn – Địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh

Daykemtainha.vn đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, là cầu nối vững chắc giữa giáo viên và gia đình học sinh. Chúng tôi tự hào khi đã giúp nhiều em học sinh đạt được thành tích cao trong học tập, đạt những giải thưởng lớn. Đó chính là động lực để Trung tâm không ngừng nỗ lực mang tới những dịch vụ tốt nhất góp phần cho sự đi lên của nền giáo dục nước nhà.

Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Lý lớp 8 tại Daykemtainha.vn được tuyển chọn gắt gao qua các kỳ thi nên có kiến thức chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm cùng tình yêu nghề. Gia sư luôn sẵn sàng truyền dạy những kiến thức bổ ích và nghiên cứu tìm ra phương pháp học tập hiệu quả nhất giúp để cùng nâng cánh những ước mơ của con trẻ. Daykemtainha.vn là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và học sinh trong nhiều năm qua. Kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.  

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư LÝ lớp 8 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác