CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Tìm gia sư môn tiếng Anh lớp 8 tại nhà

(30/06/2022)

Việc tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 8 tại nhà cho con trẻ trở thành giải pháp được nhiều quý PHHS lựa chọn. Cuộc sống hiện đại ngày nay là cuộc chạy đua về thời gian. Vì sao chúng tôi lại nói như thế là do chúng ta không chỉ dành thời gian cho gia đình mà còn cho công việc và các mối quan hệ xã hội. Do vậy, thời gian mà quý PHHS dành cho con trẻ là rất ít.

Do vậy, gia sư tiếng Anh lớp 8 dạy kèm tại nhà sẽ giúp quý PHHS yên tâm về chuyện học hành của con trẻ hơn. Bên cạnh đó gia sư cũng là người đồng hành và đóng vai trò cũng như người cha, người mẹ thứ 2.

Tuy nhiên, phần lớn quý PHHS điều gặp phải những khó khăn nhất định trong việc tìm kiếm gia sư. Vậy đâu sẽ là cách để PHHS tìm được gia sư tiếng Anh lớp 8 giỏi và đúng với yêu cầu ? Daykemtainha.vn xin chia sẻ qua bài viết sau.

Thuê gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 8 có thật sự cần thiết không?

Việc thuê gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 8 tại nhà là điều rất cần thiết. Dưới đây là những lý do cho thấy phụ huynh nên tìm người dạy kèm cho các em:

- Lớp 8 là một trong những giai đoạn tiếp theo của hành trình THCS. Lượng kiến thức tiếng Anh nhiều và khó của lớp 8 chính là vấn đề mà các em phải đối mặt khi kết thúc năm học lớp 7.

- Bên cạnh các môn như Toán - Lý - Hóa thì Tiếng Anh là một môn học cực kỳ quan trọng. Nó đòi hỏi học sinh phải tiếp thu tốt 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết. Khi đó, gia sư dạy tiếng Anh lớp 8 tại nhà sẽ giúp giải quyết những kỹ năng này.

- Đối với tiếng Anh lớp 6, 7 học sinh đã được học các nền tảng cơ bản ban đầu. Để bắt đầu chương trình lớp 8 thì chắc chắn các em cần nắm vững kiến thức cơ bản ấy.

- Vì là môn học khó nên khó đảm bảo học sinh sẽ tiếp thu những gì thầy cô bộ môn giảng trên lớp. Chưa kể đến số lượng thành viên của một lớp học không hề ít. Do vậy mà giáo viên không thể giải đáp hết mọi vấn đề của từng em trong một tiết học.

Các yếu tố để lựa chọn gia sư tiếng Anh lớp 8 tốt

Trình độ gia sư tiếng Anh lớp 8

Để trò giỏi thì đương nhiên thầy cũng phải giỏi. Phụ huynh nên cân nhắc trình độ gia sư trước khi lựa chọn cho con mình học. Tiếng Anh lớp 8 có quá nhiều kiến thức nâng cao và các thầy cô gia sư cũng phải có lượng kiến thức nhất định thì mới có thể hành nghề. Tuy nhiên, dịch vụ gia sư hiện nay cũng được chia thành nhiều loại: gia sư sinh viên, sinh viên chuyên ngôn ngữ Anh hoặc gia sư giáo viên tiếng Anh thông thường, tiếng Anh trường chuyên. Phụ huynh hãy tự hỏi mục đích học gia sư của con là gì trước khi lựa chọn.

Nếu con chỉ đơn giản muốn củng cố lại kiến thức trên lớp, cha mẹ có thể để con học cùng các bạn sinh viên. Còn nếu con đang bị mất gốc hoặc cần bồi dưỡng các kiến thức nâng cao, phụ huynh nên mời các thầy cô có tiếng để kèm cặp con.

Trình độ ở đây không chỉ là bằng cấp, đó còn là kinh nghiệm giảng dạy. Một thầy cô với hàng chục năm công tác tại các trường lớn chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm xử lý nhiều trường hợp học sinh hơn một bạn sinh viên mới ra trường. Cha mẹ nên lưu ý điều này để chọn gia sư cho con.

Khả năng truyền đạt tốt

Mời được một thầy cô giỏi là tốt nhưng con bạn có tiếp thu được 100% kiến thức giáo viên truyền đạt hay không lại là một chuyện khác. Mỗi giáo viên sẽ có cách giảng dạy khác nhau, có thể phù hợp với học sinh này nhưng không phù hợp với học sinh kia. Và bạn chẳng thể biết con bạn học có hiệu quả hay không cho đến lúc học thử.

Tuy nhiên trước khi thống nhất mời thầy cô về dạy, bạn nên nêu kỹ tình hình học tập của con và các sở thích, tích cách mà con thể hiện. Các thầy cô sẽ có những lời khuyên trước khi bắt đầu công việc giảng dạy.

Ngoài ra, hiện nay các trung tâm gia sư đều cung cấp dịch vụ học thử và đổi giáo viên theo nhu cầu. Bạn nên để con tham gia các buổi học thử này. Nếu được hãy quan sát quá trình học tập của con và tham khảo ý kiến của bé sau buổi học. Hãy để con mạnh dạn đánh giá chất lượng buổi học. Từ đó bậc phụ huynh sẽ biết con mình có phù hợp để theo học thầy cô này lâu dài hay không.

Tư cách đạo đức

Gia sư tiếng Anh lớp 8 là người có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với sự phát triển đạo đức của con em bạn. Các thầy cô chính là người kề cận chỉ bảo các em nhiều nhất. Chính vì vậy, chỉ khi gia sư có tư cách đạo đức tốt thì mới là tấm gương sáng để học sinh noi theo.

Khi vào lớp 8, các em mới có 14 tuổi. Đây vẫn là độ tuổi nhỏ, các em dễ dàng bắt chước mọi thứ mình nhìn thấy, kể cả việc cư xử trong cuộc sống. Nếu bạn thấy con có dấu hiệu bất thường, hãy thử theo dõi xem vấn đề có đến từ vị gia sư mình mời hay không.

Việc đánh giá đạo đức của một con người rất khó, bạn cũng không nên soi mói quá vào đời sống riêng tư của các giáo viên gia sư. Phụ huynh chỉ cần để ý xem các thầy cô có lịch sự không, có cư xử đúng mực trước mặt phụ huynh và học sinh không. Nếu giáo viên bạn mời đảm bảo đầy đủ những yếu tố đạo đức cơ bản của một thầy cô giáo thì vị gia sư đó hoàn toàn phù hợp.

Tìm gia sư môn tiếng Anh lớp 8 ở đâu chất lượng, uy tín nhất?

Một trong những hình thức phổ biến và dễ dàng nhất những năm gần đây để cha mẹ tìm người dạy kèm cho con đó là thông qua Trung tâm gia sư. Đến với Daykemtainha.vn, quý phụ huynh sẽ tìm được cho con mình một người Gia sư môn tiếng Anh lớp 8 tài giỏi và tâm huyết mà không mất bất kì một khoản phí hay phụ phí tư vấn nào, Chất lượng hàng đầu nhưng hoàn toàn miễn phí.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cmnd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ.

Một vài phẩm chất mà Daykemtainha.vn luôn hướng đến ở các Gia sư dạy tiếng Anh

- Phẩm chất 1: Mang trong mình một sự đam mê với giáo dục và tiếng Anh

Để có thể thành công trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống thì cần phải trang bị cho bản thân sự đam mê và dạy học cũng không phải là ngoại lệ. Ở Việt Nam ngành giáo được xem là một nghề cao quý, nhưng lương bổng của nghề giáo thì lại thường “khiêm tốn” hơn khi đem so sánh với những nghề nghiệp khác. Nghề giáo luôn luôn bộn bề với những lo toan và nếu như không có đam mê với nghề dạy thì rất khó mà toàn tâm cho sự nghiệp trồng người. Đam mê sẽ cho ta nhiều động lực, nguồn sức mạnh giúp ta vượt qua những khó khăn để đem đến những điều tốt nhất cho học trò của mình. Khi làm việc với niềm đam mê dù làm bao nhiêu cũng không thấy đủ, đã làm tốt rồi vẫn muốn làm tốt hơn. Cũng có thể nói, chỉ có những người đam mê ngoại ngữ, đam mê dạy bảo học sinh thì mới có thể cập nhật và đem lại những kiến thức mới và toàn diện nhất cho học viên.

- Phẩm chất 2: Thấu hiểu được nhu cầu của học viên

Một trong những tố chất quan trọng nhất mà một người gia sư cần phải có đó chính là có thể hiểu rõ được sở thích, cách học và môn học yêu thích của học viên, người mà chính bản thân mình dạy bảo. Có như vậy, bạn mới có phương pháp giúp học viên học bài một cách chủ động. Biết học viên thích môn học nào? Không thích môn học nào? Sở thích nghề nghiệp tương lai là gì? Phù hợp với cách học này? Và cũng từ những điều trên mà gia sư mới có thể điều chỉnh thời lượng để dạy các môn học đấy ra sao? Như thế nào? Các bạn học viên sẽ thích học theo cách thức như thế nào? Thì các bạn gia sư mới có thể áp dụng được những phương pháp dạy hiệu quả.

- Phẩm chất 3: Đến dạy đúng giờ

Có thể nhiều gia đình không quá coi trọng vấn đề này đối với các bạn gia sư, do vậy rất nhiều bạn thường đến dạy muộn từ 15- 20 phút. Đấy là thói quen xấu của người Việt Nam. Khi các bạn gia sư đến muộn sẽ làm cho bản thân người học không còn sự tôn trọng đối với bạn gia sư, thứ hai có thể sẽ là tấm gương xấu cho học viên.

- Phẩm chất 4: Một gia sư dạy tiếng Anh giỏi cần phải có sự linh hoạt

Dạy học là một quá trình tương tác hai chiều giữa thầy và trò. Mỗi một người học viên lại có những cá tính khác nhau, năng lực khác nhau cũng như hoàn cảnh sống cũng khác nhau và do đó không thể áp dụng một phương pháp dạy cho tất cả các học viên, đối với từng bạn, từng thời điểm riêng biệt thì phải có một cách dạy học riêng, phù hợp nhất nhằm mang lại hiệu quả học tập lớn nhất cho học viên. Đặc biệt, trong quá trình dạy học có thể xảy ra rất nhiều tình huống khác nhau không nằm trong các phương án dự trù trong giáo án, gia sư cần phải linh hoạt trong hành động và lời nói để đem đến hiệu quả giáo dục tốt nhất.

- Phẩm chất 5: Kiến thức vững vàng và toàn diện

Chắc chắn rồi, kiến thức là tiêu chuẩn hàng đầu để đánh giá một người gia sư, dù vậy phẩm chất này không dễ để đánh giá nhất là các phụ huynh và học viên chưa có nhiều kinh nghiệm khi tuyển chọn gia sư. Một người đi làm gia sư không thể không có kiến thức nhất định đối với môn học mình dạy. Mục đích đầu tiên để phụ huynh mời gia sư đến nhà đó là để bạn có thể hỗ trợ người học cải thiện chất lượng học tập, do đó, không có lí gì mà kiến thức của bạn không tốt mà bạn được đánh giá là một gia sư tốt. Chính vì vậy, lượng kiến thức mà một gia sư cần có là phải hiểu sâu, biết rộng, biết nhiều hơn so với học viên của mình, điều này lại càng đặc biệt quan trọng đối với những bạn sinh viên, tránh trường hợp học viên lại trở thành người giảng bài cho gia sư. Ngay từ bây giờ, nếu bạn là gia sư và kiến thức vẫn còn hạn chế, hãy cố gắng tìm tòi những tài liệu, đào sâu kiến thức để tích lũy cho chính bản thân mình. Với những kiến thức sâu, rộng mà bạn có, chắc chắn, công việc gia sư của bạn sẽ thuận lợi và gặp nhiều điều tốt đẹp.

Ưu điểm của Gia sư dạy tiếng Anh lớp 8 tại Daykemtainha.vn

- Lựa chọn những bài tập thực hành thích hợp, minh họa cho các cấu trúc ngữ Anh, giúp học viên hiểu cặn kẽ, sử dụng đúng văn phạm.

- Với thái độ giảng dạy tận tình, tinh thần trách nhiệm cao cùng tác phong sư phạm chuyên nghiệp, Gia sư dạy tiếng Anh sẽ mang đến kết quả học tốt nhất cho học viên.

- Trong quá trình học, các học viên sẽ được trải qua các bài kiểm tra trình độ Tiếng Anh định kỳ, giúp các bạn nhìn ra được những điểm còn hạn chế, nhằm đưa ra phương Anh khắc phục hiệu quả, giúp học viên phát triển năng lực của mình.

- Ở trung tâm, Gia sư dạy kèm tiếng Anh đều là những người có kiến thức Tiếng Anh chuẩn, chuyên môn vững vàng, giúp các học viên yên tâm về chất lượng học.

- Hướng dẫn các bí quyết nghe, giúp học viên nghe được nội dung trọng tâm của cuộc hội thoại.

- Định hướng ôn tập và kiểm tra trình độ định kỳ cho học viên.

Đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 8 – Daykemtainha.vn

Lớp 8 là năm học vất vả của học sinh. Bởi vậy, các bậc phụ huynh cần dành thời gian để chia sẻ những khó khăn cùng con, động viên giúp con tự tin hơn. Lựa chọn gia sư Tiếng Anh lớp 8 tại nhà là phương pháp tối ưu nhất hỗ trợ con trong việc học tập. Đến với Daykemtainha.vn, Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm về dịch vụ tại đây. Đội ngũ gia sư của Trung tâm đảm bảo về kiến thức chuyên môn, kỹ năng sư phạm và đạo đức nghề nghiệp. Dù gia sư là sinh viên hay giáo viên cũng sẽ nỗ lực hết mình để giúp các em tiến bộ sau mỗi buổi học.

Gia sư Tiếng Anh lớp 8 là giáo viên

Với các thầy cô dạy môn Tiếng Anh tại các trường THCS và THPT có nhiều kinh nghiệp giảng dạy sẽ dễ dàng nắm bắt được những khó khăn học sinh đang gặp phải. Từ đó, tìm ra giải pháp thích hợp giúp các em vươn lên, làm chủ được khả năng Tiếng Anh của mình.

Gia sư Tiếng Anh lớp 8 là sinh viên

Đội ngũ gia sư là sinh viên tại Trung tâm khá đông. Các bạn đều là sinh viên ở các trường đại học top đầu như: Đại học Ngoại thương, Đại học Y Dược, Đại học Sư phạm, Học viện Ngoại giao,… có điểm thi môn Tiếng Anh Đại học từ 8 điểm trở lên. Gia sư là sinh viên là những người năng động, sáng tạo nên sẽ mang đến bầu không khí trẻ, tươi mới cho các buổi học, giúp các em hứng thú và tiếp thu bài tốt hơn.

Những kiến thức quan trọng của chương trình tiếng Anh lớp 8

CÁC CHỦ ĐIỂM TỪ VỰNG TIẾNG ANH LỚP 8 GỒM CÓ:

Các chủ đề trong chương trình dạy Tiếng Anh lớp 8 mang tính vĩ mô hơn. Đồng nghĩa, học sinh phải đọc và hiểu một khối lượng từ vựng lớn hơn và phức tạp hơn nhiều. Có 16 chủ đề:

UNIT 1: MY FRIENDS (Các từ vựng liên quan đến mô tả như cao, gầy, tính cách, thân thiện,....Cấu trúc enough ... to).

UNIT 2: MAKING ARRANGEMENTS (Đọc và hiểu các từ vựng đồ vật để liên lạc như điện thoại, hòm thư; áp dụng vào giao tiếp thường ngày. Tập sử dụng các trạng từ chỉ địa điểm: inside, outside…).

UNIT 3: AT HOME (Đọc và hiểu các từ vựng đồ vật trong gia đình như nồi, hũ, bình hoa,... Sử dụng must và have to vào câu).

UNIT 4: OUR PAST (Từ vựng chủ yếu là tính từ và động từ, sử dụng để kể chuyện. Bổ trợ cho việc học thì Quá khứ đơn và Used to).

UNIT 5: STUDY HABITS (Đọc, hiểu và cách sử dụng các từ vựng tính từ, trạng từ. Sử dụng câu gián tiếp dạng cầu khiển).

UNIT 6: THE YOUNG PIONEERS CLUB (Đọc - hiểu các từ vựng liên quan đến câu lạc bộ. Sử dụng động từ khiếm khuyết can, could, may. Bổ sung về danh động từ).

UNIT 7: MY NEIGHBORHOOD (Đọc - hiểu các từ vựng liên quan đến chủ đề “Hàng xóm của tôi”. Sử dụng thì hiện tại hoàn thành, so sánh bằng).

UNIT 8: COUNTRY LIFE AND CITY LIFE (Đọc - hiểu từ vựng liên quan đến đô thị và nông thôn. Sử dụng so sánh hơn và so sánh nhất).

UNIT 9: A FIRST AID COURSE (Đọc - hiểu từ vựng liên quan đến chủ đề “Khóa học sơ cứu”. Sử dụng cấu trúc in order to/ so as to/ so that).

UNIT 10: RECYCLING (Đọc - hiểu từ vựng liên quan đến chủ đề “Tái chế”. Sử dụng câu bị động).

UNIT 11: TRAVELING AROUND VIETNAM (Đọc - hiểu từ vựng liên quan đến chủ đề “Du lịch vòng quanh Việt Nam”. Sử dụng cấu trúc Would/ Do you mind).

UNIT 12: A VACATION ABROAD (Đọc - hiểu từ vựng liên quan đến chủ đề “Kỳ nghỉ ở nước ngoài”. Sử dụng thì quá khứ tiếp diễn).

UNIT 13: FESTIVALS (Đọc - hiểu từ vựng liên quan đến chủ đề “Lễ hội”. Sử dụng câu gián tiếp).

UNIT 14: WONDERS OF THE WORLD (Đọc - hiểu từ vựng liên quan đến chủ đề “Kỳ quan của thế giới”. Ôn tập câu gián tiếp).

UNIT 15: COMPUTERS (Đọc - hiểu từ vựng liên quan đến chủ đề “Máy tính”. Sử dụng thì hiện tại hoàn thành và quá khứ đơn).

UNIT 16: INVENTIONS (Đọc - hiểu từ vựng liên quan đến chủ đề “Các phát minh”. Ôn tập câu bị động).

KIẾN THỨC NGỮ PHÁP CẦN NẮM VỮNG

Cũng giống như ở phần từ vựng, ngữ pháp của Tiếng Anh lớp 8 là sự nâng cấp rõ rệt. Ngoài việc luyện tập các thì đã được học, học sinh được bổ sung kiến thức mới về cách sử dụng động từ, tính từ, trạng từ hay phó từ. Cùng với đó là các câu mệnh lệnh, những dạng bài tập viết lại câu cũng là kiến thức mà học sinh cần nắm vững.

KỸ NĂNG TIẾNG ANH

Tại môn Tiếng Anh lớp 8 đòi hỏi học sinh phải nắm vững 4 kỹ năng quan trọng là nghe, nói, đọc, viết để vận dụng vào thực hành. Học sinh bắt buộc phải có đủ tự tin để trình bày vấn đề bằng tiếng Anh trước nhiều người. Đây thực sự là thử thách lớn đối với nhiều em.

Qua đây, chúng ta có thể thấy được tiếng Anh chưa bao giờ là môn học đơn giản. Để đạt kết quả cao ở môn học này, học sinh phải cố gắng thực sự và có phương pháp học thích hợp nhất. Và gia sư tiếng Anh lớp 8 tại nhà sẽ giúp học sinh đạt được điều đó.

Dịch vụ gia sư Tiếng Anh lớp 8 tại nhà – Daykemtainha.vn giúp học sinh tiến bộ từng ngày

Tuy phương pháp học áp dụng cho mỗi em học sinh là khác nhau nhưng đều tuân thủ theo một lộ trình chung như sau:

- Củng cố kiến thức ngữ pháp đã được học ở các năm học trước đó.

- Giảng dạy lý thuyết bám sát theo nội dung chương trình của SGK, sau đó hướng dẫn học sinh áp dụng làm bài tập.

- Gia sư dạy kèm cùng học sinh rèn luyện 4 kỹ năng trong tiếng Anh là NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.

- Đối với những em học lực khá giỏi sẽ lồng ghép chương trình nâng cao để giúp các em mở rộng kiến thức.

- Sau mỗi chuyên đề, gia sư sẽ cùng học sinh tổng hợp lại các từ vựng cùng kiến thức ngữ pháp quan trọng và đưa ra một bài kiểm tra để đánh giá khả năng tiếp thu của học sinh.

- Gia sư Tiếng Anh lớp 8 sẽ đề ra lộ trình ôn tập cho học sinh trước những bài kiểm tra trên lớp.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn tiếng Anh tại Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn – Nâng cánh cho những ước mơ con trẻ

Dịch vụ gia sư gia sư Tiếng Anh nói chung và gia sư dạy tiếng Anh lớp 8 nói riêng tại Daykemtainha.vn luôn đáp ứng được mọi kỳ vọng của phụ huynh và học sinh. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang tới những dịch vụ tốt hơn nữa, góp một phần nhỏ bé cho sự phát triển chung của xã hội. Tính đến nay, Daykemtainha.vn đã giúp đỡ nhiều em học sinh vượt qua khó khăn và đạt được những thành tích cao trong học tập.

Daykemtainha.vn có thế mạnh là bề dày kinh nghiệm và đội ngũ gia sư giỏi, tâm huyết với nghề. Bởi vậy, luôn là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và học sinh. Chúng tôi kết hợp cùng gia đình giúp chắp cánh cho những ước mơ của con trẻ. Hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc và trải nghiệm dịch vụ gia sư tốt nhất.

Ngoài Gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 8, Daykemtainha.vn còn cung cấp gia sư chuyên:

- Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn,... từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học

- Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl...

- Dạy kèm anh văn giao tiếp căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, tiếng việt cho người nước ngoài

- Kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

- Các môn năng khiếu : Vẽ, Đàn, Nhạc...

- Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp...

- Đặc biệt có gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh, gia sư dạy Toán song ngữ,...

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Tiếng ANH lớp 8 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác