HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Gia sư môn tiếng Anh lớp 8 tại nhà

(30/06/2022)

Lớp 8 là thời điểm các kiến thức bắt đầu nâng cao và khó hơn. Việc học trở nên nặng nề hơn đối với những em học sinh có học lực yếu. Các em rất dễ mất gốc do không theo kịp với bài học trên lớp cùng các bạn. Để điều này không xảy ra, các bậc phụ huynh cần quan tâm sát sao việc học của con em mình. Việc tham gia những lớp học bồi dưỡng ngoài giờ là rất cần thiết, nhất là đối với môn tiếng Anh – môn học có hàm lượng kiến thức tăng đáng kể vào năm lớp 8. Phương pháp được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn nhất hiện nay là cho con học gia sư tiếng Anh lớp 8 tại nhà.


Tại sao cần học gia sư tiếng Anh lớp 8?

Tiếng Anh là môn học rất quan trọng. Điểm thi tiếng Anh cũng góp phần định hướng ngôi trường cấp 3 con sẽ theo học giống như Toán và Văn vậy. Để con học tốt hơn, nhiều người đã thử cho con tham gia những lớp học tại các trung tiếng Anh. Tuy nhiên điều này có thực sự phù hợp hay không? Sĩ số của các lớp học trung tâm cũng thường lên đến 20 học sinh. Nếu con bạn đang có lực học thấp thì cũng khó lòng theo kịp chương trình. Giáo viên không thể sát sao đến từng em được.

Vậy lựa chọn trong trường hợp này chính là học cùng gia sư tiếng Anh lớp 8 tại nhà. Nếu phụ huynh quá bận rộn, không có thời gian lưu tâm đến việc học của con, gia sư sẽ là người đảm nhận trách nhiệm này.

Thời gian học một tiết tiếng Anh trên trường là 45 phút, tổng số tiết đương nhiên sẽ thấp hơn hai môn chính là Toán và Văn. Vì vậy cũng dễ hiểu khi có nhiều em không có đủ thời gian để tiếp thu và hiểu hết những kiến thức được giáo viên truyền dạy. Trong buổi học thêm với gia tiếng Anh lớp 8, trẻ sẽ được củng cố lại những kiến thức cũ và học thêm cả những bài tập nâng cao mới. Thời gian học tập của con trẻ được đảm bảo chắc chắn sẽ giúp cải thiện thành tích lên mức cao mới.

Lợi ích của việc theo học gia sư tiếng Anh lớp 8

Có người kèm cặp, sát sao trong học tập, chắc chắn là một nền tảng vững chắc để học sinh vươn lên trong học tập. Nếu phụ huynh còn đắn đo việc lựa chọn gia sư cho con, xin hãy tham khảo lợi ích của việc theo học gia sư dạy học tiếng Anh lớp 8 tại nhà mang đến

- Gia sư dạy kèm củng cố các kiến thức ngữ pháp. Hệ thống bài tập ngữ pháp đa dạng giúp các em ghi nhớ được cấu trúc cũng như tích luỹ thêm những từ vựng mới.

- Giúp học sinh tiếp cận với việc phát âm chuẩn như người bản ngữ. Nâng cao các kỹ năng trong Tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết bằng việc luyện tập thường xuyên trong mỗi buổi học.

- Đưa ra phương pháp học tập hiệu quả nhất giúp học sinh học thuộc từ vựng nhanh hơn, thành thạo trong việc phân tích ngữ pháp,…

- Gia sư dạy tiếng Anh lớp 8 hệ thống kiến thức, giúp các em có cái nhìn tổng quát về môn học, từ đó dễ dàng tiếp cận hơn.

- Các em được rèn luyện khả năng viết bài luận tiếng Anh, ban đầu từ những đoạn văn ngắn.

- Ngoài ra, gia sư dạy kèm môn tiếng Anh lớp 8 thường xuyên cho học sinh làm các dạng đề thi để không còn bỡ ngỡ khi bước vào các kỳ thi.

- Gia sư chủ động áp dụng những cách tiếp cận bài học mới để mang tới sự hứng thú học tập, giúp các em chủ động hơn trong mỗi buổi học.

Tìm gia sư môn tiếng Anh lớp 8 ở đâu chất lượng, uy tín nhất?

Một trong những hình thức phổ biến và dễ dàng nhất những năm gần đây để cha mẹ tìm người dạy kèm cho con đó là thông qua Trung tâm gia sư. Đến với Daykemtainha.vn, quý phụ huynh sẽ tìm được cho con mình một người Gia sư môn tiếng Anh lớp 8 tài giỏi và tâm huyết mà không mất bất kì một khoản phí hay phụ phí tư vấn nào, Chất lượng hàng đầu nhưng hoàn toàn miễn phí.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cmnd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ.

Chương trình học Tiếng Anh lớp 8 học sinh phải nắm vững

Giống như Tiếng Anh lớp 6, lớp 7 các em đã được học, cấu trúc chương trình của lớp 8 cũng tương tự. Học sinh được làm quen với 16 chủ đề quen thuộc trong cuộc sống như: bạn bè, gia đình, các lễ hội, kỳ nghỉ, chuyến đi,… Để từ đó, các em được mở rộng thêm về kiến thức thực tế, đồng thời tích luỹ lượng từ vựng mới.

CÁC CHỦ ĐIỂM TỪ VỰNG TIẾNG ANH LỚP 8 GỒM CÓ:

- Bài 1: Bạn bè của tôi

- Bài 2: Sắp xếp

- Bài 3: Ở nhà

- Bài 4: Quá khứ của chúng tôi

- Bài 5: Thói quen học tập

- Bài 6: CLB trẻ tiên phong

- Bài 7: Vùng lân cận của tôi

- Bài 8: Đời sống nông thôn và cuộc sống thành thị

- Bài 9: Khóa học sơ cứu

- Bài 10: Tái chế

- Bài 11: Du lịch vòng quanh Việt Nam

- Bài 12: Một kỳ nghỉ ở nước ngoài

- Bài 13: Lễ hội

- Bài 14: Kỳ quan thế giới

- Bài 15: Máy tính

- Bài 16: Sáng chế

KIẾN THỨC NGỮ PHÁP CẦN NẮM VỮNG

Cũng giống như ở phần từ vựng, ngữ pháp của Tiếng Anh lớp 8 là sự nâng cấp rõ rệt. Ngoài việc luyện tập các thì đã được học, học sinh được bổ sung kiến thức mới về cách sử dụng động từ, tính từ, trạng từ hay phó từ. Cùng với đó là các câu mệnh lệnh, những dạng bài tập viết lại câu cũng là kiến thức mà học sinh cần nắm vững.

KỸ NĂNG TIẾNG ANH

Tại môn Tiếng Anh lớp 8 đòi hỏi học sinh phải nắm vững 4 kỹ năng quan trọng là nghe, nói, đọc, viết để vận dụng vào thực hành. Học sinh bắt buộc phải có đủ tự tin để trình bày vấn đề bằng tiếng Anh trước nhiều người. Đây thực sự là thử thách lớn đối với nhiều em.

Qua đây, chúng ta có thể thấy được tiếng Anh chưa bao giờ là môn học đơn giản. Để đạt kết quả cao ở môn học này, học sinh phải cố gắng thực sự và có phương pháp học thích hợp nhất. Và gia sư tiếng Anh lớp 8 tại nhà sẽ giúp học sinh đạt được điều đó.

Gia sư Tiếng Anh lớp 8 tại Daykemtainha.vn định hướng con bạn hệ thống kiến thức

- Câu bị động (passive form)

- Câu gián tiếp

- Câu tường thuật

- Câu cảm thán

- Mệnh đề chỉ kết quả .

- Hiện tại đơn và hiện tại tiếp diễn, tương lai gần  và tương lai đơn, hiện tại hoàn thành và quá khứ đơn, quá khứ tiếp diễn  và quá khứ hoàn thành .

- Hiện tại phân từ và quá khứ phân từ.

Gia sư tiếng Anh lớp 8 luôn hướng dẫn một cách tỉ mỉ, khoa học cho các em bằng cách hệ thống hóa kiến thức cũ để các em nắm vững để hoàn thành các bài tập thật tốt.

Các em sẽ cảm thấy thoải mái khi bước vào bài học tiếp theo và không vướng vào tình trạng học rồi nhưng không áp dụng vào bài tập được.

Gia sư Tiếng Anh lớp 8 – Daykemtainha.vn rèn luyện kĩ năng cho con bạn

- Nâng cao trình độ tiếng Anh về: nghe, nói, đọc, viết.

- Khả năng thuyết trình và giao tiếp Tiếng Anh một cách tự tin.

-  Biết lập kế hoạnh học tập và sắp xếp thời gian biểu hợp lý.

- Các em biết vận dụng kiến thức hoàn thành bài tập.

Đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 8 tại Daykemtainha.vn

- Các gia sư dạy lớp 8 của trung tâm đang là sinh viên năm 2, 3, 4, - Sinh viên sư phạm Anh tốt nghiệp ngành sư phạm chuyên ngành Tiếng Anh Đại học Sài Gòn, Đại học Sư phạm và các trường Huflit, Kinh Tế, Y Dược, Bách Khoa, Nhân Văn,…

- Những giáo viên đang công tác tại các trường THCS và THPT hoặc là sinh viên vẫn đang theo học chuyên ngành tiêng Anh tại các trường cao đẳng và đại học nổi tiếng trong thành phố.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn tiếng Anh tại Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn – Nâng cánh cho những ước mơ con trẻ

Dịch vụ gia sư gia sư Tiếng Anh nói chung và gia sư dạy tiếng Anh lớp 8 nói riêng tại Daykemtainha.vn luôn đáp ứng được mọi kỳ vọng của phụ huynh và học sinh. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang tới những dịch vụ tốt hơn nữa, góp một phần nhỏ bé cho sự phát triển chung của xã hội. Tính đến nay, Daykemtainha.vn đã giúp đỡ nhiều em học sinh vượt qua khó khăn và đạt được những thành tích cao trong học tập.

Daykemtainha.vn có thế mạnh là bề dày kinh nghiệm và đội ngũ gia sư giỏi, tâm huyết với nghề. Bởi vậy, luôn là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và học sinh. Chúng tôi kết hợp cùng gia đình giúp chắp cánh cho những ước mơ của con trẻ. Hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc và trải nghiệm dịch vụ gia sư tốt nhất.

Ngoài Gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 8, Daykemtainha.vn còn cung cấp gia sư chuyên:

- Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn,... từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học

- Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl...

- Dạy kèm anh văn giao tiếp căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, tiếng việt cho người nước ngoài

- Kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

- Các môn năng khiếu : Vẽ, Đàn, Nhạc...

- Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp...

- Đặc biệt có gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh, gia sư dạy Toán song ngữ,...

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Tiếng ANH lớp 8 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác