CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Tìm gia sư dạy kèm lớp 8 tại nhà

(30/06/2022)

Con bạn chưa vững kiến thức lớp 8? Thành tích học tập của con giảm sút khiến bạn không khỏi buồn lòng? Bạn loay hoay không biết làm sao để cải thiện tình hình học của con? Bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi và hoang mang khi bị mất cân bằng giữa việc mưu sinh và nuôi dạy con cái? Đã bao giờ bạn nghĩ đến giải pháp tìm gia sư lớp 8 tại nhà cho con chưa nhỉ?

Lý do cần tìm gia sư dạy kèm lớp 8 tại nhà

Khi ở trường, học với tập thể lớp, hầu như các em sẽ ngại hỏi những vấn đề chưa hiểu rõ. Điều này sẽ khiến các em bị mất đi kiến thức. Vì vậy mà việc tìm một gia sư là cần thiết. Giúp các em giải quyết chỗ hổng và củng cố được bài học một lần nữa.

Đặc biệt là trong quá trình học, gia sư sẽ có những bài kiểm tra kiến thức. Từ đó thấy được những lỗi sai để điều chỉnh lại cách dạy, giúp các em hiểu bài học hơn.

Khác với những năm trước đây, việc cha mẹ muốn con mình học tốt hơn, giỏi hơn luôn được quan tâm. Nên việc tìm một gia sư lớp 8 đáp ứng được những mong muốn đó không hề khó.

Nhưng điều đáng nói là tìm ở đâu một trung tâm tốt với đội ngũ gia sư kinh nghiệm. Để giúp các em trong học tập cũng như hoàn thiện kỹ năng sống.

Hơn thế, chương trình giáo dục cho các em lớp 8 ngày này được nâng cao hơn. Kiến thức được bổ sung rộng hơn, đòi hỏi các em phải thật sự tập trung chú ý vào bài học để không bị mất đi kiến thức.

Lợi ích học sinh nhận được khi học cùng gia sư lớp 8 tại nhà.

Lựa chọn học cùng gia sư lớp 8 tại nhà, học sinh sẽ nhận được những lợi ích nằm ngoài mong đợi của nhiều bậc phụ huynh.

Học sinh hoàn thiện đầy đủ bài tập về nhà.

Đây là lợi ích đầu tiên, rõ ràng và cụ thể mà tất cả phụ huynh có thể thấy được. Gia sư luôn đảm bảo học sinh sẽ hoàn thiện đầy đủ bài tập về nhà. Bên cạnh đó, các bạn còn ôn tập chi tiết kiến thức bài học, chuẩn bị tài liệu cho bài mới. Hơn thế nữa, gia sư lớp 8 dạy kèm khuyến khích học sinh luôn luôn đưa ra câu hỏi, phản biện. Điều này giúp học sinh cải thiện và hình thành lối tư duy mới, cởi mở và phát triển.

Học sinh tiếp thu được kiến thức đúng nhu cầu.

Mỗi học sinh có thế mạnh và điểm yếu ở những lĩnh vực khác nhau. Đối với chuyện học tập, phụ huynh không thể kết luận con cái yếu kém khi các bạn liên tục bị điểm thấp. Bên cạnh đó, học sinh điểm cao cho thấy các bạn chăm chỉ rèn luyện kiến thức và có khả năng làm bài linh hoạt. Chính vì vậy, gia sư thường tìm hiểu kỹ những điểm mạnh học sinh. Qua đó, hiểu rõ các bạn có khả năng gì, trình độ hiện tại ra sao và mục tiêu phấn đấu phù hợp. Gia sư sẽ xây dựng lộ trình và chuẩn bị bài giảng phù hợp với mỗi bạn.

Học sinh bị hổng kiến thức cần bù đắp nội dung căn bản. Học sinh có kỹ năng làm bài tốt cần làm quen với dạng bài mới, nâng cao và có tính thử thách.

Học sinh được yêu cầu giờ học phù hợp lịch trình cá nhân.

Đây cũng là một trong những ưu điểm phụ huynh dễ dàng nhận thấy về gia sư lớp 8. Khác hoàn toàn so với hình thức học truyền thống trên trường. Học sinh có thể lựa chọn thời gian linh hoạt theo ngày, giờ. Gia sư luôn cố gắng sắp xếp lịch trình phù hợp, đảm bảo quyền lợi cho hai bên. Bên cạnh đó, trước mỗi kỳ thi, nếu phụ huynh cần tăng tần suất, thời lượng buổi học, gia sư luôn sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất.

Phụ huynh dễ dàng theo sát con trong quá trình học tập.

Việc học tại nhà đảm bảo phụ huynh luôn theo sát được cả quá trình giảng dạy của gia sư. Tuy nhiên, phụ huynh không nên theo dõi từng hành động, cử chỉ của gia sư. Điều này khiến không khí buổi học sẽ căng thẳng, học sinh sẽ khó học tập hiệu quả. Thay vì vậy, hãy xây dựng mối quan hệ gần gũi, thân thuộc với gia sư. Chính điều này giúp phụ huynh dễ dàng hơn trong việc nắm bắt thông tin chính xác về buổi học, tình hình thực tế của học sinh cũng như khó khăn mà gia sư đang gặp phải. Sự hỗ trợ nhiệt tình, đúng lúc của phụ huynh sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực cho buổi học.

Phương pháp tìm gia sư dạy kèm lớp 8 tại nhà hiệu quả

Nhiều phụ huynh băn khoăn, không biết nên lựa chọn thuê gia sư lớp 8 là giáo viên hay sinh viên. Tuy nhiên, dù là giáo viên hay sinh viên đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy theo năng lực, cách tiếp thu của các em để phụ huynh lựa chọn nên thuê gia sư là ai. Thêm nữa là tùy điều kiện kinh tế mỗi gia đình để cân nhắc thuê gia sư lớp 8.

Với năng lực học tập của các em:

Con học ở mức độ khá hoặc trung bình khá và có ý thức. Thì chỉ cần thuê sinh viên dạy Toán lớp 8 bởi sự tận tâm, gần gũi về tuổi tác hoàn toàn giúp con tiến bộ nhanh nhất.

Nếu các em tiếp thu chậm, chưa tập trung, mất gốc. Thì phải thuê gia sư toán lớp 8 là giáo viên mới có thể giúp con học cải thiện năng lực từng bước cơ bản mới giúp con tiến bộ được. Vì giáo viên là người đã có tay nghề, có kinh nghiệm, dễ dàng hiểu độ tiếp thu của con là như thế nào.

Với điều kiện kinh tế:

Gia đình đủ điều kiện về kinh tế thì chọn lựa giáo viên là tốt nhất cho con.

Còn những gia đình còn hạn hẹp thì mới cần cân cân nhắc chọn lựa gia sư. Vì mức phí thuê giáo viên luôn cao hơn so với thuê sinh viên.

Nên chọn những trung tâm uy tín, có mục tiêu rõ ràng để thuê. Tránh tình trạng bị lừa đảo, vì hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư. Song chất lượng thì lại không cao mà giá thuê lại rất cao.

Tìm gia sư lớp 8 uy tín tại nhà ở đâu?

Một trong những hình thức phổ biến và dễ dàng nhất những năm gần đây để cha mẹ tìm người dạy kèm cho con đó là thông qua Trung tâm gia sư. Đến với Daykemtainha.vn, quý phụ huynh sẽ tìm được cho con mình một người Gia sư lớp 8 tài giỏi và tâm huyết mà không mất bất kì một khoản phí hay phụ phí tư vấn nào, Chất lượng hàng đầu nhưng hoàn toàn miễn phí.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cmnd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ.

Chương trình học lớp 8 với nhiều môn học khó và lượng kiến thức rộng

Trong chương trình lớp 8, bên cạnh các môn chủ đạo của lớp 7, các em sẽ bắt đầu làm quen với môn Hóa Học lớp 8. Do đó, số lượng các môn chính và phụ cũng tăng lên.

Môn Toán với các nội dung về Đại số và Hình học:

- Đại số gồm 4 chương: Phép nhân và phép chia các đa thức, Phân thức đại số, Phương trình bậc nhất 1 ẩn và Bất phương trình bậc nhất 1 ẩn.

- Hình học gồm 2 chương: Tứ giác và Đa giác, diện tích đa giác.

Môn Văn lớp 8: với 33 bài học bao gồm các nội dung về Tiếng Việt, Văn bản và Tập làm văn.

Môn Tiếng Anh: Bao gồm 16 chủ đề với những nội dung mang tính vĩ mô giúp các em tìm hiểu về các địa danh, các nền văn hóa và những phát kiến khoa học trên thế giới. Bên cạnh đó, nội dung từ vựng cũng nâng cao thêm cả về chất lẫn lượng.

Môn Lý: Vật Lý lớp 8 là các kiến thức nâng cao của lớp 6, 7 về Cơ học và Nhiệt học.

Môn Hóa: Bao gồm 6 chương là những kiến thức cơ bản xuyên suốt của môn Hóa trong những năm học tiếp theo.

Sinh học: Với 11 chương đi sâu nghiên cứu về cơ thể con người, từ hệ vận động, tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, bài tiết cho đến hệ thần kinh, nội tiết, sinh sản và hoạt động trao đổi chất.

Địa lí gồm 2 phần: Thiên nhiên, con người ở các châu lục và Địa lí Việt Nam

Lịch sử gồm 3 phần: Lịch sử thế giới cận đại, Lịch sử thế giới hiện đại và Lịch sử Việt Nam từ năm 1858 đến 1918.

Cùng các môn phụ như Tin học, Giáo dục công dân, Công nghệ.

Chương trình học lớp 8 với lượng kiến thức khá nhiều và khó như vậy, nếu các em không có người hướng dẫn, kèm cặp sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí bị bỏ xa so với các bạn trên lớp.

Gia sư lớp 8 sẽ giúp gì cho các em

Khi tìm kiếm một gia sư lớp 8 dạy kèm cho các em thì chắc chắn điều mà phụ huynh mong muốn chính là sự tiến bộ vì họ luôn lo lắng rằng con mình không theo kịp các kiến thức.

Cộng thêm lớp 8 với lượng kiến thức lớn hơn cùng với việc tạo một tiền đề tốt để các em dẽ dàng hơn khi bước vào lớp 9 cũng như kì thi chuyển cấp. Khi đến với Daykemtainha.vn, chúng tôi sẽ giúp các em:

- Ôn lại kiến thức các lớp trước và dần làm quen các kiến thức mới. Các em sẽ có thêm thời gian để giải các bài cơ bản cho thuần thục và hỏi gia sư những thắc mắc còn vướng bận.

- Đối với các em còn yếu gia sư lớp 8 sẽ đưa ra những phương pháp học riêng giúp các em cải thiện lỗ hổng tốt nhất.

- Với những em tiếp thu nhanh, sẽ tiết kiệm thời gian học kiến thức căn bản, song song với việc học bài mói là sự lồng ghép các bài nâng cao.

Dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 8 tại nhà bao gồm:

- Gia sư dạy kèm Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa,…

- Dạy bám sát chương trình lớp 8 của Bộ Giáo dục & Đào tạo

- Dạy nâng cao cho các em học sinh lớp chọn hoặc trường chuyên, Quốc tế.

- Gia sư dạy lớp 8 tại các quận trên địa bàn TP HCM, Hà Nội.

- Gia sư lớp 8 tại nhà chuyên bồi dưỡng các em học sinh giỏi.

- Ôn tập lại những kiến thức được học ở trường.

- Lấy lại kiến thức cho các học sinh yếu kém lớp 8.

- Nâng cao kiến thức cho các em có tư duy, năng lực.

Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 8 tại nhà của Daykemtainha.vn

Chắc hẳn đây là phần thông tin mà khiến nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm trước khi lựa chọn gửi trao sự tin tưởng đến với các dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà phải không nào? Quý phụ huynh sẽ không phải thất vọng đâu, bởi vì thế mạnh của Daykemtainha.vn đó chính là đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết với nghề, cụ thể như sau:

Gia sư là sinh viên: họ là những sinh viên ưu tú xuất thân từ các trường Đại học danh tiếng của TP HCM như: Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn,… với điểm thi vào các trường Đại học như trên là từ 24 điểm.

Gia sư là giáo viênhọ là những người từng hoặc đang giảng dạy tại các trường THCS hay THPT. Hoặc có thể họ là những Thạc sĩ, Tiến sĩ đã về hưu và trước đó từng giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng tại TP HCM.

Dù là gia sư là sinh viên hay gia sư là giáo viên thì tất cả họ đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy tốt, tinh thần trách nhiệm cao và đặc biết là có lý lịch rõ ràng, giấy tờ đầy đủ trước khi được nhận vào làm gia sư tại Daykemtainha.vn.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư lớp 8 tại Daykemtainha.vn

Quy trình giảng dạy của gia sư lớp 8 tại Daykemtainha.vn

- Học sinh làm một bài kiểm tra để gia sư dạy kèm biết được năng lực học hiện tại của các em từ đó có phương pháp dạy phù hợp.

- Với học sinh mất gốc, yếu kém thì gia sư lớp 8 sẽ giúp học sinh lấy lại kiến thức đã bị hổng, có cách dạy để học sinh tiếp thu nhanh hơn, lấy lại hứng thú và tự tin trong học tập.

- Đối với những em học sinh khá, giỏi gia sư dạy kèm lớp 8 tại nhà sẽ có những dạng bài tập nâng cao, cách giải bài tập hay, gợi mở những kiến thức mới.

- Kết quả học tập của các em học sinh sẽ được theo dõi và báo cáo cho phụ huynh thường xuyên.

- Kết quả học tập của các em sẽ tiến bộ rõ rệt.

Daykemtainha.vn luôn cam kết về chất lượng dạy và học

- Được học thử 1 – 3 buổi miễn phí để nắm bắt lực học hiện tại của học sinh.

- Mức học phí hợp lý nhất, không tự động tăng giá.

- Đổi gia sư khi nào phụ huynh cảm thấy gia sư lớp 8 có phương pháp dạy không phù hợp.

- Giúp các em học sinh hệ thống toàn bộ kiến thức, bám sát chương trình trong sách giáo khoa, có khả năng vận dụng lý thuyết đã được học để giải các bài tập một cách linh hoạt.

- Cam kết sau 10 buổi học sinh tiến bộ.

- Phương pháp dạy dễ nhớ, lý thuyết đi đôi với thực hành, khuyến khích các em sáng tạo, đảm bảo các em tiếp thu tốt và có kết quả học tập cao.

- Tạo sự hứng khởi, giúp các em tự tin.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Toán lớp 8 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

  • Bài viết khác