CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Gia sư dạy kèm lớp 8 tại nhà

(30/06/2022)

Lớp 8 là năm học vô cùng quan trọng, có thể nói là năm “bản lề” quyết định đến kết quả học tập ở bậc THCS và kì thi chuyển cấp, trọng điểm là môn Toán, Lý, Hóa, Ngữ Văn và Anh Văn. Chương trình học lớp 8 sẽ bắt đầu tiếp cận môn học mới và vô cùng quan trọng là môn Hóa Học. Đây là môn học sẽ có mặt trong cả hai khối thi đại học A, B. Nhiều em học sinh bị mất căn bản ở bước đệm này đã phải trả giá rất đắt khi thi chuyển cấp vào trường cấp 3, thậm chí là thi tốt nghiệp THPT và thi vào đại học. Đặc biệt đối với những bậc phụ huynh có ý định cho con thi vào các trường Trung học phổ thông chuyên top đầu thì việc giúp con tạo dựng nền tảng ngay từ lớp 8 là vô cùng cần thiết.

Những khó khăn khi con học lớp 8?

Lớp 8 là giai đoạn học sinh đang bước vào giai đoạn dậy thì, học sinh sẽ có sự thay đổi tâm sinh lý. Nếu không được xử lý và định hướng kịp thời các em sẽ dễ rơi vào trạng thái hụt hẫng. Không ít học sinh chỉ vì tâm lý tự tin, giấu dốt mặc cảm khi không hiểu bài, không dám hỏi thầy, hỏi bạn, về nhà cũng ngại với bố mẹ hoặc bố mẹ không đủ trình độ nên không biết hỏi ai. Lâu dần khiến học sinh bị mất thăng bằng với môn học.

Bước vào lớp 8, chương trình học của con tăng lên đòi hỏi các em phải có lịch trình thời gian biểu học tập khoa học và có người kèm cặp sát sao. Những thay đổi trong chương trình học, cùng với sự bận rộn khiến các bậc phụ huynh không thể san sẻ cùng con những khó khăn trong giai đoạn này. Chương trình học lớp 8 với nhiều môn học khó và lượng kiến thức rộng, bên cạnh các môn chủ đạo của lớp 7, các em sẽ bắt đầu làm quen với môn Hóa Học lớp 8. Cho dù con bạn vốn là học sinh khá giỏi, nếu thiếu đi người đồng hành, chắc chắn việc bị hụt hẫng vào năm lớp 8 này cũng là điều hết sức bình thường.

Gia sư lớp 8 dạy kèm các môn uy tín

Với tiêu chí giảng dạy đem đến kiến thức một cách tự nhiên nhất cho học sinh, Daykemtainha.vn đã nghiên cứu và áp dụng các giáo trình học tập đơn giản, nhẹ nhàng, không áp lực nhưng cũng rất đầy đủ để học sinh tiếp nhận. Đồng thời, đội ngũ gia sư lớp 8 cũng là những người đã trải qua đào tạo với trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm giảng dạy lớp 8.

Gia sư môn Toán lớp 8

Ôn luyện kiến thức cơ bản Toán ở lớp dưới cho học sinh, sau đó giảng dạy chương trình Toán lớp 8 nội dung về Nhân, Chia đa thức, Bảy hằng đẳng thức đáng nhớ, phân tích đa thức thành nhân tử, phương trình, bất phương trình bậc nhất một ẩn, Các dạng tứ giác đặc biệt như hình bình hành, hình thoi, hình vuông, hình chữ nhật, giải các dạng bài liên quan đến định lý Tales của tam giác đồng dạng,… bao gồm các kiến thức cơ bản và nâng cao.

Gia sư môn Văn lớp 8

Ôn luyện kiến thức cơ bản Ngữ Văn ở lớp dưới cho học sinh, sau đó giảng dạy chương trình Văn lớp 8 về các nội dung như: Tôi Đi Học, Trong Lòng Mẹ, Tức Nước Vỡ Bờ, Lão Hạc để tìm hiểu, mô tả nhân vật qua các bài viết văn, cách sử dụng Trợ Từ, Thán Từ, Câu Nói Quá, Nói Giảm, Nói Tránh,… tìm hiểu các thể loại thơ yêu nước đầu thế kỉ 20, thơ hiện đại 1900 – 1945 của các tác giả nổi tiếng như: Hồ Chí Minh, Tố Hữu, Phan Chu Chinh, Thế Lữ, Vũ Đình Liên,… cùng với đó là Văn Nghị Luận trung đại về tác phẩm: Hịch Tướng Sĩ, Chiếu Dời Đô, Nước Đại Việt Ta,... bao gồm các kiến thức cơ bản và nâng cao.

Gia sư môn Lý lớp 8

Ôn luyện kiến thức cơ bản Vật Lý ở lớp dưới cho học sinh, sau đó giảng dạy chương trình môn Lý lớp 8 về các nội dung như sau. Phần cơ học: Chuyển động cơ học với vận tốc đều, không đều, tìm hiểu khái quát về lực và áp dụng giải thích Quán Tính, Lực Ma Sát, Áp Suất, Lực Đẩy Acsimet, công, công suất, cơ năng,… Phần nhiệt học: phân tử, nguyên tử, nhiệt năng, cơ năng, nhiệt lượng, dẫn nhiệt, bức xạ nhiệt, cân bằng nhiệt,… Bao gồm các kiến thức cơ bản và nâng cao.

Gia sư môn Hóa lớp 8

Giúp học sinh bắt đầu làm quen với môn Hóa từ những khái niệm môn học, dẫn giải một số ứng dụng gần gũi trong cuộc sống mà Hóa Học có thể giải thích được sau đi vào giảng dạy chương trình theo phân phối cụ thể như: Chất, Nguyên Tử, Nguyên Tố Hóa, Hóa Trị, Đơn chất và hợp chất, công thức hóa học, sự biến đổi chất, phản ứng hóa học, định luật bảo toàn khối lượng, chất khí Oxi, Hidro (H), Nước, Axit, Bazo, Muối, dung dịch,… Bao gồm các kiến thức cơ bản và nâng cao.

Gia sư Tiếng Anh lớp 8

Đầu tiên là ôn luyện kiến thức cơ bản Tiếng Anh ở lớp dưới, sau đó giảng dạy chương trình môn Anh lớp 8 gồm các Unit: My friends, Making arrangements, At home, Our past, Study habits, The young pioneers club, My neighbourhood, Country life and the city life, A first-aid course, Recycling, Traveling around Viet Nam, Vacation abroad, Festivals, Wonders of the worls, Computers, Inventions luyện tập về từ vựng, các loại câu cảm thán, đề nghị, câu bị động, gián tiếp, cầu cầu khiến,… Đọc hiểu từ vựng, các sử dụng cấu trúc Enough, ( must và have to ), used to, ( can, could, may ). ( in order to / so as to / so that ). ( Would / Do you mind ),... các dạng cơ bản và nâng cao thời quá khứ đơn, hiện tại hoàn thành, tương lai gần, quá khứ tiếp diễn và các dạng so sánh: Bằng, hơn, hơn nhất…

Tại sao nên chọn gia sư lớp 8 của Daykemtainha.vn?

Daykemtainha.vn chuyên cung cấp đội ngũ gia sư sinh viên và giáo viên chuyên nghiệp, chất lượng dạy 1 kèm 1 cho học sinh lớp 8. Các gia sư dạy kèm lớp 8 có trình độ chuyên môn cao, tác phong sư phạm chuyên nghiệp, kiên trì và thấu hiểu tâm lý học sinh.

Không chỉ giỏi về trình độ chuyên môn mà còn có phương pháp dạy kèm mới nhất truyền đạt mạch lạc, rõ ràng. Biết rõ ưu và khuyết điểm của học sinh để giúp các em phát triển một cách toàn diện. Gia sư lớp 8 sẽ hỗ trợ các em củng cố kiến thức tiến bộ nhanh nhất, truyền đạt kiến thức mới trong chương trình học một cách hiệu quả nhất, giúp các em hiểu bài, say mê và thích thú với việc học tập.

Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại TP HCM, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng mang tới cho quý phụ huynh nhiều lựa chọn cho con mình, sẽ mang lại kết quả học tập và điểm số bài thi cao nhất cho học sinh.

- Gia sư đúng thông tin yêu cầu của PHHS

- Thông tin hồ sơ, giấy tờ rõ ràng, minh bạch. (Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cmnd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết).

- 90% gia sư là gia sư đã nhận lớp và dạy tốt

- Dạy nhiệt tình, đúng chương trình cải cách, ôn luyện thi trường chuyên.

- Học sinh được học thử 2 buổi học đầu tiên

Daykemtainha.vn có đội ngũ gia sư lớp 8 đông đảo ở khắp các quận huyện của TP HCM. Nhà phụ huynh ở đâu thì trung tâm sẽ sắp gia sư gần khu vực đó để thuận tiện trong công việc dạy học. Gia sư dạy kèm lớp 8 tại quận 1,4,7,10,2,5,8,11,3,6,9,12, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Gò Vấp, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi,… luôn sẵn sàng kết nối với các em học sinh đang cần dạy kèm tại nhà.

Gia sư lớp 8 sẽ giúp gì cho các em

Khi tìm kiếm một gia sư lớp 8 dạy kèm cho các em thì chắc chắn điều mà phụ huynh mong muốn chính là sự tiến bộ vì họ luôn lo lắng rằng con mình không theo kịp các kiến thức.

Cộng thêm lớp 8 với lượng kiến thức lớn hơn cùng với việc tạo một tiền đề tốt để các em dẽ dàng hơn khi bước vào lớp 9 cũng như kì thi chuyển cấp. Khi đến với Daykemtainha.vn, chúng tôi sẽ giúp các em:

- Ôn lại kiến thức các lớp trước và dần làm quen các kiến thức mới. Các em sẽ có thêm thời gian để giải các bài cơ bản cho thuần thục và hỏi gia sư những thắc mắc còn vướng bận.

- Đối với các em còn yếu gia sư lớp 8 sẽ đưa ra những phương pháp học riêng giúp các em cải thiện lỗ hổng tốt nhất.

- Với những em tiếp thu nhanh, sẽ tiết kiệm thời gian học kiến thức căn bản, song song với việc học bài mói là sự lồng ghép các bài nâng cao.

Dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 8 tại nhà bao gồm:

- Gia sư dạy kèm Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa,…

- Dạy bám sát chương trình lớp 8 của Bộ Giáo dục & Đào tạo

- Dạy nâng cao cho các em học sinh lớp chọn hoặc trường chuyên, Quốc tế.

- Gia sư dạy lớp 8 tại các quận trên địa bàn TP HCM, Hà Nội.

- Gia sư lớp 8 tại nhà chuyên bồi dưỡng các em học sinh giỏi.

- Ôn tập lại những kiến thức được học ở trường.

- Lấy lại kiến thức cho các học sinh yếu kém lớp 8.

- Nâng cao kiến thức cho các em có tư duy, năng lực.

Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 8 tại nhà của Daykemtainha.vn

Chắc hẳn đây là phần thông tin mà khiến nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm trước khi lựa chọn gửi trao sự tin tưởng đến với các dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà phải không nào? Quý phụ huynh sẽ không phải thất vọng đâu, bởi vì thế mạnh của Daykemtainha.vn đó chính là đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết với nghề, cụ thể như sau:

Gia sư là sinh viên: họ là những sinh viên ưu tú xuất thân từ các trường Đại học danh tiếng của TP HCM như: Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn,… với điểm thi vào các trường Đại học như trên là từ 24 điểm.

Gia sư là giáo viênhọ là những người từng hoặc đang giảng dạy tại các trường THCS hay THPT. Hoặc có thể họ là những Thạc sĩ, Tiến sĩ đã về hưu và trước đó từng giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng tại TP HCM.

Dù là gia sư là sinh viên hay gia sư là giáo viên thì tất cả họ đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy tốt, tinh thần trách nhiệm cao và đặc biết là có lý lịch rõ ràng, giấy tờ đầy đủ trước khi được nhận vào làm gia sư tại Daykemtainha.vn.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư lớp 8 tại Daykemtainha.vn

Quy trình giảng dạy của gia sư lớp 8 tại Daykemtainha.vn

- Học sinh làm một bài kiểm tra để gia sư dạy kèm biết được năng lực học hiện tại của các em từ đó có phương pháp dạy phù hợp.

- Với học sinh mất gốc, yếu kém thì gia sư lớp 8 sẽ giúp học sinh lấy lại kiến thức đã bị hổng, có cách dạy để học sinh tiếp thu nhanh hơn, lấy lại hứng thú và tự tin trong học tập.

- Đối với những em học sinh khá, giỏi gia sư dạy kèm lớp 8 tại nhà sẽ có những dạng bài tập nâng cao, cách giải bài tập hay, gợi mở những kiến thức mới.

- Kết quả học tập của các em học sinh sẽ được theo dõi và báo cáo cho phụ huynh thường xuyên.

- Kết quả học tập của các em sẽ tiến bộ rõ rệt.

Daykemtainha.vn luôn cam kết về chất lượng dạy và học

- Được học thử 1 – 3 buổi miễn phí để nắm bắt lực học hiện tại của học sinh.

- Mức học phí hợp lý nhất, không tự động tăng giá.

- Đổi gia sư khi nào phụ huynh cảm thấy gia sư lớp 8 có phương pháp dạy không phù hợp.

- Giúp các em học sinh hệ thống toàn bộ kiến thức, bám sát chương trình trong sách giáo khoa, có khả năng vận dụng lý thuyết đã được học để giải các bài tập một cách linh hoạt.

- Cam kết sau 10 buổi học sinh tiến bộ.

- Phương pháp dạy dễ nhớ, lý thuyết đi đôi với thực hành, khuyến khích các em sáng tạo, đảm bảo các em tiếp thu tốt và có kết quả học tập cao.

- Tạo sự hứng khởi, giúp các em tự tin.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Toán lớp 8 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

  • Bài viết khác