HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Gia sư môn Lý lớp 7 tại nhà

(30/06/2022)

Vật Lý là một môn học tương đối khó trong chương trình học cấp 2. Vì thế nên nhiều phụ huynh đã tìm gia sư Lý lớp 7 để dạy thêm cho con nhằm nâng cao thành tích học tập. Việc tìm gia sư dạy kèm cho độ tuổi này cũng không hề dễ dàng nếu như bố mẹ không có kinh nghiệm. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu bí quyết để thuê được gia sư giỏi cho con nhé!

Vì sao nên tìm gia sư Lý lớp 7 cho con?

Khi bước vào cấp 2, các em học sinh sẽ được làm quen với những môn học mới. Trong đó có Vật Lý – một môn học tương đối khó nhưng đóng vai trò quan trọng trong các kỳ thi xét tuyển sau này. Môn Lý cũng mang đến những lợi ích trong việc phát triển não bộ của trẻ. Chẳng hạn như: Giúp phát triển khả năng tư duy logic; Rèn luyện sự tập trung, óc quan sát nhạy bén; Cải thiện các kỹ năng suy luận, giải quyết vấn đề… Không chỉ vậy, Vật Lý được đánh giá là bộ môn học có tính thực tiễn cao, áp dụng nhiều trong cuộc sống. Học tốt môn Lý giúp ích rất nhiều cho tương lai của các bạn nhỏ.

Vì là môn học mới nên đối với nhiều học sinh thì đây là môn tương đối khó. Lượng kiến thức lớn khiến cho các em nhiều khi không theo kịp các bài giảng ở trên lớp. Trong khi đó, mỗi lớp có rất nhiều học sinh nên giáo viên không thể nào quan tâm hết từng em. Nếu kéo dài tình trạng này, các em sẽ bỏ lỡ nhiều kiến thức căn bản và hình thành “lỗ hổng”. Hậu quả chính là kết quả học tập sa sút, trẻ cũng không còn hứng thú với môn lý. Vậy nên, việc tìm gia sư Lý lớp 7 cho con là điều cần thiết.

Khi nào nên bắt đầu tìm gia sư môn Lý lớp 7?

Nhiều phụ huynh bắt đầu tìm gia sư Lý lớp 7 cho con ngay khi bước vào năm học mới. Nhưng cũng có nhiều phụ huynh chỉ tìm gia sư cho con khi thật sự cần thiết. Mỗi người đều có một quan điểm riêng; và việc tìm gia sư cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như mục đích của bố mẹ; điều kiện tài chính…

Sau đây là một số thời điểm mà bố mẹ nên tìm gia sư Lý lớp 7 cho con ngay:

– Kết quả học môn Lý của con không tốt vào năm lớp 6, 7. Kiến thức môn Lý sẽ có sự liên kết giữa các năm học nên phụ huynh hãy tìm gia sư Lý lớp 7 để kèm cặp ngay từ hè hoặc đầu năm học. Việc tìm gia sư Lý sẽ giúp ôn tập lại những kiến thức cũ; bổ sung kiến thức cơ bản bị thiếu hụt. Nhờ thế trẻ sẽ theo kịp bài giảng của thầy cô và cải thiện thành tích học tập.

– Trẻ tiếp thu kiến thức Vật Lý chậm; khó hiểu bài; gặp khó khăn khi học Lý. Điều này có thể biết được thông qua việc trao đổi với giáo viên hoặc tâm sự với con. Điểm số các bài kiểm tra cũng phần nào thể hiện được tình hình học Lý của con. Bố mẹ nên theo dõi và tìm gia sư dạy thêm cho bé.

– Các em lười học; ghét môn Lý; không tập trung;… Có rất nhiều nguyên nhân khiến các em học sinh bỗng “chán ghét” một môn học nào đó. Mà phần lớn chính là các em không tìm thấy sự hứng thú khi học; học không vào… Những lúc này thì phụ huynh nên tìm gia sư Lý lớp 7 cho con để khắc phục ngay.

– Nếu phụ huynh muốn định hướng cho con theo ban khoa học tự nhiên và cải thiện thành tích học Lý tốt hơn nữa thì cũng nên tìm gia sư. Gia sư Lý lớp 7 sẽ dạy các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó còn giúp trẻ luyện thi, cung cấp những kiến thức hữu ích trong các cuộc thi học sinh giỏi.

– Cuối cùng, nếu bố mẹ không có thời gian để kèm cặp con cái học bài, gia sư sẽ làm điều này. Họ sẽ giám sát việc học và báo cáo với phụ huynh về tình hình học Lý của con. Các em cũng có thể tìm gia sư để giải đáp các thắc mắc chưa hiểu; giải bài tập về nhà… khi cần thiết.

Tìm gia sư môn Lý lớp 7 cho con ở đâu?

Một trong những hình thức phổ biến và dễ dàng nhất những năm gần đây để cha mẹ tìm người dạy kèm cho con đó là thông qua Trung tâm gia sư. Đến với Daykemtainha.vn, quý phụ huynh sẽ tìm được cho con mình một người Gia sư môn Lý lớp 7 tài giỏi và tâm huyết mà không mất bất kì một khoản phí hay phụ phí tư vấn nào, Chất lượng hàng đầu nhưng hoàn toàn miễn phí.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cmnd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ.

Vì sao nên chọn gia sư dạy kèm môn Lý lớp 7 tại Daykemtainha.vn?

- Đội ngũ gia sư môn Lý được đào tạo bàn bải vừa có kiến thức chuyên môn lại có kỹ năng sư phạm, khả năng truyền đạt cho học sinh là tốt nhất.

- Nắm bắt được tâm lý học sinh giúp các em yêu thích môn Lý từ đó việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

- Luôn bám sát nội dung kiến thức trên lớp của học sinh từ đó đưa ra bài giảng phù hợp.

- Chia sẻ động viên học sinh có cái nhìn mới, khách quan về môn lý từ đó giúp các em tự tin hơn khi làm bài tập.

- Có khả năng phân tích tổng hợp kiến thức, ví dụ như chiều dòng điện như thế nào? Họ sẽ biết cách dẫn dắt vấn đề đưa ra ví dụ khách quan bám sát lấy thực tế giúp học sinh hiểu rõ bản chất của dòng điện.

- Giúp các em nắm rõ được từng đơn vị tính, nếu đơn vị tính khác với đơn vị chuẩn của công thức cần hướng dẫn các em đổi lại sau đó mới áp dụng vào tính toán giải bài tập.

Môn vật lý lớp 7 không tập trung quá nhiều công thức mà chú trọng vào các khái niệm cơ bản, giải thích những hiện tượng trong đời sống. Bởi vậy, muốn các em học tốt môn này cần tạo không khí học tập thoải mái, lấy nhiều ví dụ thực tiễn thông qua hình ảnh, video trên internet hay đồ dùng thực tế để các em quan sát từ đó rút ra được nội dung trọng tâm của bài học.

Nội dung chương trình môn Lý lớp 7 học sinh cần nắm vững

- Chương Quang Học: các em sẽ được học về định luật phản xạ ánh sáng, định luật truyền thẳng của ánh sáng, nhận biết cấu tạo của gương phẳng, gường cầu lồi, cầu lõm…

- Chương Âm Học: các em sẽ nhận biết được đâu là nguồn âm, độ cao, độ to của âm phản xạ âm, tiếng vang, chống ô nhiễm tiếng ồn…

- Chương Điện Học: đây là chương quan trọng nhất của Vật Lý lớp 7 nói riêng và chương trình Vật Lý nói chung. Lên lớp 9 và 11 các em sẽ được học dòng điện một chiều còn lớp 12 là dòng điện xoay chiều, bởi vậy ngay từ lớp 7, lớp căn bản các em cần phải nắm chắc được kiến thức về dòng điện, nguồn điện, chiều dòng điện, tác dụng nhiệt và từ của dòng điện, hiệu điện thế, cường độ dòng điện,….

Khác với năm lớp 6 các em mới chỉ làm quen với những kiến thức sơ khai, thì ngay lớp 7 có rất nhiều mảng kiến thức trọng tâm là nền tảng để các em học tốt những năm sau bởi vậy việc thuê gia sư môn Lý cho các em lớp 7 là điều cần thiết. Gia sư dạy Lý sẽ hướng dẫn cho các em hiểu được bản chất vấn đề.

Gia sư môn Lý lớp 7 tại Daykemtainha.vn giúp gì cho các em học sinh?

Gia sư môn Lý lớp 7 sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi các em có được đam mê và lòng yêu thích môn học. Đây là một trong những yếu tố rất cần thiết để học tốt môn Lý. Và chắc chắn một gia sư môn Lý lớp 7 giỏi sẽ biết cách tạo hứng thú trong học tập và giúp các em tiến bộ từng ngày.

– Gia sư môn Lý lớp 7 tại nhà sẽ giúp học sinh làm quen với một môn Khoa học mới. Do đó, các em không còn bỡ ngỡ, sợ hãi khi bắt đầu tiếp cận với những kiến thức mới.

– Các em sẽ có lộ trình và phương pháp học tập gia sư Vật Lý lớp 7 phù hợp với lực học của mình.

– Học sinh được củng cố kiến thức đã được học và hướng dẫn vận dụng xử lý các bài tập từ dễ đến khó.

– Đây là môn học gắn liền với đời sống, nên gia sư Vật lý lớp 7 sẽ mang đến những ví dụ cụ thể, sinh động để các em dễ dàng liên hệ với thực tế. Và từ đó hình thành nên sự yêu thích tìm tòi, khám phá liên quan đến môn Khoa học đầy thú vị này.

– Gia sư sẽ sát sao tình hình học tập của học sinh và giúp các em từng bước vượt qua khó khăn trong quá trình học môn Vật lý.

– Không những thế, gia sư đóng vai trò là người thầy, người bạn để các em thoải mái trao đổi ý kiến, thắc mắc giúp học sinh hoàn thiện các kỹ năng về giao tiếp và trình bày vấn đề.

Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà của Daykemtainha.vn

Chắc hẳn đây là phần thông tin mà khiến nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm trước khi lựa chọn gửi trao sự tin tưởng đến với các dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà phải không nào? Quý phụ huynh sẽ không phải thất vọng đâu, bởi vì thế mạnh của Daykemtainha.vn đó chính là đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết với nghề, cụ thể như sau:

- Gia sư là sinh viên: họ là những sinh viên ưu tú xuất thân từ các trường Đại học danh tiếng của TP HCM như: Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn,… với điểm thi vào các trường Đại học như trên là từ 24 điểm.

- Gia sư là giáo viên: họ là những người từng hoặc đang giảng dạy tại các trường THCS hay THPT với chuyên môn giảng dạy là môn Lý. Hoặc có thể họ là những Thạc sĩ, Tiến sĩ đã về hưu và trước đó từng giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng tại TP HCM.

Dù là gia sư là sinh viên hay gia sư là giáo viên thì tất cả họ đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy tốt, tinh thần trách nhiệm cao và đặc biết là có lý lịch rõ ràng, giấy tờ đầy đủ trước khi được nhận vào làm gia sư tại Daykemtainha.vn.

Hiện tại, Daykemtainha.vn cung cấp giáo viên sinh viên dạy kèm Vật lý tại nhà ở các trình độ sau:

- Gia sư dạy kèm môn Vật lý từ Lớp 6 đến Lớp 12

- Gia sư dạy Vật lý luyện thi tuyển sinh lớp 10 trường chuyên

- Gia sư dạy Vật lý bồi dưỡng học sinh giỏi

- Gia sư dạy Vật lý luyện thi THPT quốc gia

- Gia sư dạy Vật lý bằng tiếng Anh

Với những dịch vụ mà Daykemtainha.vn mang lại, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm

Các chương trình học của học sinh đều được sắp xếp theo một trình độ phù hợp với các em. Trong quá trình giảng dạy, gia sư dạy kèm Lý lớp 7 của chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh thích hợp để các em có thể theo kịp bài giảng. Kết quả học tập của con bạn sẽ được đánh giá theo từng tháng qua các bài kiểm tra củng cố kiến thức.

Chúng tôi cam kết chất lượng cung cấp cho quý phụ huynh đội ngũ gia sư Lý lớp 7 có nhiều kinh nghiệm, có phương pháp giảng dạy tốt, hiểu rõ tâm lý của mỗi học sinh, giúp cho con bạn đạt được kết quả tốt nhất như mong muốn.

Trong quá trình học tập, gia sư dạy kèm môn Lý lớp 7 đóng vai trò rất quan trọng. Với những kinh nghiệm, kiến thức đã được tích lũy, gia sư môn Lý lớp 7 là người truyền đạt cho con bạn những gì mà con bạn cần. Đối với giai đoạn mới bắt đầu vào cấp II, những khó khăn mà con bạn gặp phải trên bước đường học tập là điều chắc chắn xảy ra.

Gia sư sẽ là người đưa đò, giúp con bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho tòa lâu đài kiến thức. Hãy lựa chọn gia sư lớp 7 dạy Lý chất lượng cho con bạn. Mọi thông tin cần tư vấn bạn đều có thể liên hệ trực tiếp đến Daykemtainha.vn của chúng tôi.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư LÝ lớp 7 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác