HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Gia sư môn Toán lớp 7 tại nhà

(30/06/2022)

Năm lớp 7 được đánh giá nặng nhất bậc THCS bởi chương trình học nhiều nội dung quan trọng và khó. Trong đó, môn Toán là một ví dụ điển hình, yêu cầu tư duy cao và suy luận logic khiến học sinh tiếp thu rất vất vả, chỉ một thoáng thiếu tập trung sẽ không hiểu bài hoặc nhận ngay điểm kém. Nếu kéo dài tình trạng trên, các em dễ sinh tâm lý chán nản, thậm chí mất gốc kiến thức căn bản. Nhằm giúp con bạn học tập tốt hơn, Daykemtainha.vn xin phân tích các nguyên nhân và giải pháp thuê gia sư Toán lớp 7 tại nhà đảm bảo chất lượng.

Vai trò của môn Toán lớp 7 trong chương trình THCS hiện nay

Đối với thành tích học tập

Đây là môn học quan trọng nhất để xếp loại thành tích cho học sinh. Các em đạt học lực TB, Khá hay Giỏi phụ thuộc vào điểm số môn Toán. Ngoài ra, điểm xét tuyển THPT sau này sẽ gồm điểm thi các môn ( trong đó có Toán ), rồi cộng với thành tích của 4 năm THCS nên bắt buộc các em phải học tốt và điểm phẩy Toán cao.

Đối với phát triển tư duy

Toán lớp 7 có nhiều kiến thức nền tảng, các em cần nắm chắc vì nó còn liên quan đến chương trình Toán lớp 8, 9. Ngoài ra, môn Toán còn giúp học sinh phát triển tư duy Logic bởi nó cung cấp công cụ Toán học gồm những phép tính, phương trình,… để học môn tự nhiên khác như Lý, Hóa, Sinh.

Như phân tích trên, chắc hẳn phụ huynh đều nắm rõ tầm quan trọng của môn Toán lớp 7 đối với học sinh. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về chương trình Toán lớp 7 xem con em mình tiếp thu kiến thức ra sao? Có theo kịp bạn bè hay đáp ứng yêu cầu đối với môn học không?

Những khó khăn trong quá trình tiếp thu Toán lớp 7 của học sinh

Toán lớp 7 tạo ra lượng kiến thức hàng ngày rất lớn, chỉ học mỗi Toán thôi đã khiến học sinh vất vả huống chi còn chục môn khác. Vì vậy, không phải em nào cũng có thể hoàn thành hết các bài tập thầy cô giao về nhà bao gồm cả Hình học và Đại số, cụ thể là:

Đại số lớp 7

Làm quen với số Hữu tỉ – Số Thực trên trục số, các bài toán về Đồ thị và Hàm số. Bài toán về lũy thừa, biểu thức Đại số và Thống kê như: Chứng minh mệnh đề đúng hay sai, giải phương trình Đại số. Riêng phần Đại số 7, các em cần thực sự chăm chỉ và học chắc từ lớp 6 mới theo kịp, còn những bạn còn lơ mơ hay thiếu tập trung sẽ cảm nhận rõ rệt sự hụt hơi của mình.

Hình học lớp 7

Quan hệ giữa các đường thẳng trong mặt phẳng ( song song, vuông góc ), quan hệ giữa cạnh và góc trong Tam giác đặc biệt ( Tam giác vuông, Tam giác cân, Tam giác đều ), chứng minh hai Tam giác bằng nhau, các đường đồng quy trong Tam giác. Những nội dung trên đòi hỏi các em nắm chắc lý thuyết, lập luận chặt chẽ và khả năng tưởng tượng phong phú. Vì vậy, Hình học 7 thực sự gây ra nhiều khó khăn cho học sinh, nhất là đối với các bạn nữ.

Bước vào tuổi dậy thì

Ngoài yếu tố về kiến thức Toán 7 còn một vấn đề nữa ảnh hưởng đến con bạn đó là: Đa phần học sinh lớp 7 đang bước vào độ tuổi dậy thì nên thay đổi cả về tâm lý, thể chất và giảm đi sự tập trung. Nếu phụ huynh bận rộn hoặc đã quên kiến thức khiến việc kèm con không khả thi, hãy nghĩ ngay đến thuê gia sư Toán lớp 7 tại nhà giúp con củng cố kiến thức.

Chương trình môn Toán lớp 7 có những gì?

Phần đại số

Chương trình môn Toán lớp 7 phần đại số gồm 4 chương. Là tổ hợp các lượng kiến thức mới, khá phức tạp đối với các em.

Chương 1: Số thực, số hữu tỉ

Trong chương này học sinh sẽ được làm với số vô tỉ, số thực, số thập phân hữu hạn, số thập phân vô hạn, căn thức bậc hai, lũy thừa của số hữu tỉ,… khá nhiều vấn đề được đặt ra ở đây, cần phải có sự sắp xếp trật tự logic, tư duy. Để có nắm vững kiến thức và giải đúng được vấn đề, thì việc làm nhiều dạng bài tập là hướng tốt nhất.

Chương 2: Hàm số và đồ thị

Là phần hoàn toàn mới trong chương trình Toán lớp 7 của các em học sinh.Ở chương này, chính yếu xoáy vào việc tìm hiểu kĩ càng, chi tiết về trục tung, trục hoành, mặt phẳng độ, một vài dạng đồ thị cơ bản…

Đây là các kiến thức quan trọng, và còn được học ở các lớp cao hơn, hơn nữa đây là một dạng bài tập xuất hiện trong đề thi đại học.

Chương 3: Thống kê

Đây là chương kiến thức bổ trợ, mở rộng thêm cho toán học.

Chương 4: Biểu thức đại số

Đây là phần trung tâm nhất, học sinh sẽ được tiếp cận các đơn thức, đa thức, nghiệm, các bài toán liên quan, công thức thì có vẻ đơn giản, nhưng bài tập vô cùng đa dạng với sự phân hóa cơ bản đến nâng cao. Cần phải rèn luyện làm các dạng bài tập thường xuyên, để nắm vững kiến thức, bởi đơn thức, đa thức sẽ theo học sinh tới lúc kết thúc quá trình học tập, và xuất hiện trong các đề thi.

Gia sư toán lớp 7 sẽ hỗ trợ cho cho các bạn cách học tập mới nhất phù hợp có từng em học trò có những kiến thức khác nhau.

Đối với phần hình học có 3 chương

Chương 1: Đường thẳng  song song và đường thẳng vuông góc

Đây là phần mang tính chất làm quen, nhận diện hình học, cũng tương đối đơn giản. Nhưng bên cạnh đó, không được chủ quan, cần ghi nhớ các đinh lý, tiền đề cơ bản như: hai góc đối đỉnh, tiên đề Ơ clit, hay những góc tạo bởi 1 đường thẳng cắt 2 đường thẳng…

Chương 2: Tam giác

Các em sẽ được tìm hiểu về nhiều định lý khác nhau, trong đó sẽ biết như thế nào là Định lý Pytago, những trường hợp tam giác bằng nhau, cách chứng minh cho từng bài tập.

Chương 3: Quan hệ các yếu tố trong tam giác và đường đồng quy

Ở chương 2, đã được làm quen với tam giác, thì ở chương 3, là sự phân tích, đi sâu các yếu tố xuất hiện trong tam giác. Cần có phương pháp hợp lý, để phân biệt các yếu tố đó, tránh nhầm lẫn, vì lúc càng học lên cao, càng có thêm các tính chất mới, đòi hỏi sự kết nối logic với nhau.

Trong phần hình học của Toán lớp 7, thì nội dung ở chương này được đánh giá là phức tạp và gây khó khăn nhất cho học sinh. Gia sư môn Toán lớp 7 sẽ là người hỗ trợ, và giúp các em giải quyết được những khó khăn đó.

Tìm gia sư môn Toán lớp 7 hiệu quả ở đâu?

Một trong những hình thức phổ biến và dễ dàng nhất những năm gần đây để cha mẹ tìm người dạy kèm cho con đó là thông qua Trung tâm gia sư. Đến với Daykemtainha.vn, quý phụ huynh sẽ tìm được cho con mình một người Gia sư môn Toán lớp 7 tài giỏi và tâm huyết mà không mất bất kì một khoản phí hay phụ phí tư vấn nào, Chất lượng hàng đầu nhưng hoàn toàn miễn phí.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cmnd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ.

Gia sư môn Toán lớp 7 giúp gì cho các em học sinh

- Khơi dậy niềm đam mê học toán, giúp các bé nhận thức được tầm quan trọng của môn Toán lớp 7 và có thái độ học tập tích cực hơn với môn học này.

- Gia sư luôn tận tình trong suốt quá trình truyền đạt, hướng dẫn cho các bé

- Luôn tạo môi trường học thoải mái cho học sinh trong từng buổi học

- Khuyến khích các bé chủ động trong quá trình học tập giúp bé có thể phát huy thế mạnh của mình, tăng sự tương tác giữa giáo viên và học sinh

- Hướng dẫn học sinh giải đề Toán cho các kì thi quan trọng để có thể đánh giá năng lực của các bé trong từng thời điểm nhất định , từ đó đưa ra phương pháp học tập thích hợp nhất.

Phương châm giảng dạy của gia sư dạy môn Toán lớp 7 tại Daykemtainha.vn

- Ôn tập các kiến thức các em đã và đang học.

- Trong quá trình giản dạy sẽ tìm ra những lổ hổng kiến thức các em vấp phải và bổ sung kịp thời.

- Nội dung giảng dạy sẽ bám sát vào chương trình học, trực tiếp chỉ dẫn và giúp đỡ các em giải quyết những vấn đề gặp phải.

- Với giáo trình biên soạn độc quyền của trung tâm, sẽ hệ thống lại lượng lý thuyết- công thức khổng lồ cho các em dễ học nhất.

- Xây dựng lí thuyết và bài tập từ cơ bản đến nâng cao do trung tâm biên soạn, giúp cho các em học dễ hiểu và dễ tiến bộ.

- Trong quá trình giảng dạy sẽ thấu hiểu tâm lí, các vấn đề các em gặp phải từ đó sẽ trao đổi với các bậc phụ huynh.

- Bằng kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và sự chuyên môn cao. Gia sư dạy Toán lớp 7 sẽ giúp cho các em tiến bộ rỏ rệt trong quá trình học, thông qua những phương châm giảng dạy đã từng đạt được kết quả rất cao.

Các dịch vụ gia sư môn Toán lớp 7 – Daykemtainha.vn

- Cung cấp gia sư dạy kèm Toán lớp 7 cho mọi trình độ.

- Ôn tập lại những kiến thức môn Toán mà các thầy cô giao đã giảng ở trường.

- Lấy lại kiến thức cho học sinh học lực yếu kém.

- Dạy bám sát chương trình Toán học lớp 7 của bộ giáo dục.

- Gia sư môn Toán lớp 7 chuyên bồi dưỡng các em học sinh gỏi, thi cấp quốc gia,….

- Gia sư Toán lớp 7 tại nhà nhận dạy kèm 1 học sinh hay nhóm học sinh tùy theo yêu cầu của phụ huynh.

- Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 7 tại các quận trên địa bàn TP HCM, Hà Nội.

- Nâng cao kiến thức môn Toán lớp 7 cho các em có tư duy, năng lực.

Đội ngũ gia sư môn Toán lớp 7 tại nhà – Daykemtainha.vn

Gia sư Toán lớp 7 của Daykemtainha.vn được tuyển chọn kỹ lưỡng từ:

- Giáo viên từ các trường THCS uy tiếng như: THCS Hai Bà Trưng, THCS Nguyễn Du, THCS Trần Văn Ơn,…

-  Gia sư sinh viên từng học chuyên Toán đến từ trường: ĐH Sư phạm (khoa Toán), ĐH Bách Khoa (khoa Toán-Tin), ĐH KHTN (khoa Toán), ĐH Ngoại Thương, ĐH Y-Dược…

-  Điểm thi Đại Học từ 25 điểm trở lên các khối A, A1, B, D…trong đó Toán từ 8,5 trở lên.

- Có giải thi cấp tỉnh, cấp quốc gia môn Toán hoặc nhiều năm đạt học sinh giỏi.

- Gia sư Toán 7 là giáo viên, sinh viên giỏi có nhiều năm giảng dạy lớp 7, có bí quyết thành công trong các kỳ thi.

- Được tuyển chọn nghiêm ngặt cả về đạo đức, chuyên môn vững vàng, tác phong nhà giáo chững chạc, có trình độ sư phạm.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Toán tại Daykemtainha.vn

Với những dịch vụ mà Daykemtainha.vn mang lại, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm

Các chương trình học của học sinh đều được sắp xếp theo một trình độ phù hợp với các em. Trong quá trình giảng dạy, gia sư dạy kèm Toán lớp 7 của chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh thích hợp để các em có thể theo kịp bài giảng. Kết quả học tập của con bạn sẽ được đánh giá theo từng tháng qua các bài kiểm tra củng cố kiến thức.

Chúng tôi cam kết chất lượng cung cấp cho quý phụ huynh đội ngũ gia sư Toán lớp 7 có nhiều kinh nghiệm, có phương pháp giảng dạy tốt, hiểu rõ tâm lý của mỗi học sinh, giúp cho con bạn đạt được kết quả tốt nhất như mong muốn.

Trong quá trình học tập, gia sư dạy kèm Toán lớp 7 đóng vai trò rất quan trọng. Với những kinh nghiệm, kiến thức đã được tích lũy, gia sư môn Toán lớp 7 là người truyền đạt cho con bạn những gì mà con bạn cần. Đối với giai đoạn mới bắt đầu vào cấp II, những khó khăn mà con bạn gặp phải trên bước đường học tập là điều chắc chắn xảy ra.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Toán lớp 7 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

  • Bài viết khác