CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà

(30/06/2022)

Công việc bộn bề với biết bao áp lực khiến bạn không thể dành nhiều thời gian kèm con học? Bạn đang phân vân không viết có nên tìm gia sư dạy kèm lớp 7 cho con hay không? Bài viết dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn gỡ bỏ được những nỗi băn khoăn ấy.

Gia sư lớp 7 là gì?

Gia sư lớp 7 là những người chuyên dạy kèm, chủ yếu là dạy Toán, Lý, Văn, Sinh, Anh lớp 7. Ở đây, họ có thể là sinh viên đang học nhưng đã có kinh nghiệm, giáo viên tự do hoặc giáo viên đứng lớp trong các trường THCS. Tùy phụ huynh yêu cầu như thế nào, sẽ được bố trí tương ứng. Tuy nhiên việc được cung cấp dịch vụ theo đúng nguyện vọng còn phụ thuộc vào sự uy tín của mỗi trung tâm gia sư.

Đâu là lúc nên tìm gia sư dạy lớp 7?

Quý phụ huynh cần theo dõi tình hình học tập của các em, để ra quyết định tìm gia sư dạy lớp 7 cho đúng thời điểm, tiết kiệm được chi phí mà hiệu quả lại rất cao.

Nên tìm người dạy kèm khi các em:

+ Học sinh về nhà còn lười làm bài tập, thậm chí một số em còn không đọc lại bài cũ để lên lớp, dẫn đến hổng kiến thức trầm trọng

+ Các em chưa biết vận dụng kiến thức đã học để giải bài tập

+ Các em bị phụ thuộc nhiều vào sách giải, sách tham khảo nên lười suy nghĩ, ỷ lại sách.

+ Một số em có suy nghĩ ỷ lại giáo viên, trông chờ giáo viên dạy lớp 7 hướng dẫn mà thụ động với môn học

+ Ở trên lớp, các em chưa hiểu hết kiến thức bài học nhưng chưa được giáo viên gỡ rối các thắc mắc

+ Một số môn học khó khiến các em có tâm lí chán nản, lười học

+ Giáo viên không thể truyền cho các em lòng say mê học tập do chưa thực sự tâm huyết với nghề giáo

+ Đây là lứa tuổi “vừa là trẻ con, vừa là người lớn”, các em còn có tâm lí bốc đồng, ham chơi vì vậy mà sao nhãng việc học do đó cũng nên phải tìm gia sư dạy lớp 7 tại nhà.

+ Nhu cầu kết bạn của các em lớn nên có thể bị đối tượng xấu lôi kéo khiến các em thường xuyên bỏ học, sa sút

+ Học sinh lớp 7 gặp nhiều vấn đề nhưng phụ huynh và GVCN không có nhiều thời gian quan tâm sát sao nên không thể phát hiện sớm để định hướng cho các em. Khi đến lúc quan tâm nhiều hơn thì đã phát hiện ra học lực con mình sa sút, do đó các em cần có người dạy kèm lớp 7 tại nhà để hỗ trợ học tập cũng như các vấn đề khác của lứa tuổi.

Tìm gia sư lớp 7 hiệu quả ở đâu?

Một trong những hình thức phổ biến và dễ dàng nhất những năm gần đây để cha mẹ tìm người dạy kèm cho con đó là thông qua Trung tâm gia sư. Đến với Daykemtainha.vn, quý phụ huynh sẽ tìm được cho con mình một người Gia sư lớp 7 tài giỏi và tâm huyết mà không mất bất kì một khoản phí hay phụ phí tư vấn nào, Chất lượng hàng đầu nhưng hoàn toàn miễn phí.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cmnd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ.

Gia sư dạy kèm lớp 7 tại Daykemtainha.vn giúp các em nắm vững kiến thức các môn học chính

ĐỐI VỚI GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 7 MÔN TOÁN

Mặc dù ngay từ khi vào lớp 6, Toán học đã được phân chia thành Hình học và Đại số, nhưng không phải học sinh nào cũng học tốt cả 2 nội dung này, có nhiều em thật sự còn mơ hồ.

Đại số

Chương 1Số hữu tỉ và số thực

Chương 2: Hàm số và đồ thị

Chương 3Thống kê

Chương 4: Biểu thức đại số

Hình học

Chương 1Đường thẳng vuông góc và song song

Chương 2: Tam giác

Chương 3Quan hệ giữa các yếu tố, đồng quy trong tam giác.

GIA SƯ LỚP 7 MÔN NGỮ VĂN HỌC SINH CẦN NẮM VỮNG

Ngữ Văn lớp 7 mang lại nhiều kiến thức bổ ích và mới mẻ đối với các em. Trên cơ sở cấu trúc cơ bản như đọc hiểu văn bản, làm văn, ngữ pháp các em sẽ được học thêm những kiến thức mới và nâng cao hơn.

Tác phẩm Văn học:

Học sinh lớp 7 sẽ được làm quen với các văn bản được chia theo từng giai đoạn, chủ đề các em nắm vững. Học sinh sẽ được biết đến các thể loại như Văn học nhật dụng, thể loại ca dao, dân ca, văn bản nghị luận, tác phẩm văn xuôi hay các bài thơ về nhiều chủ đề khác nhau nữa. Các em cần phải đọc hiểu và soạn bài trước trước khi đến lớp.

Đối với phần Tập làm văn:

Các em sẽ được tiếp xúc với các dạng văn như nghị luận, biểu cảm, các phép lập luận giải thích, chứng minh… để có thể hoàn thành tốt các bài văn.

Phần Ngữ pháp:

Học sinh lớp 7 cần nắm vững lý thuyết của từ, quan hệ từ, cụm từ, từ đồng âm, từ đồng nghĩa, trái nghĩa, câu, các phương pháp thường được sử dụng trong câu….

CHƯƠNG TRÌNH GIA SƯ LỚP 7 TẠI NHÀ VẬT LÝ

Môn Vật Lý lớp 7 có lượng kiến thức tương đối lớn chia làm 3 chương:

Chương 1: Quang học gồm các bài tập về ánh sáng, nguồn sáng, vật sáng, đường truyền ánh sáng, các bài tập về gương: gương cầu lồi, gương phẳng, gương cầu lõm vận dụng Định luật phản xạ ánh sáng để giải. Để nắm vững kiến thức các em cần một gia sư lớp 7 giỏi.

Chương 2: Âm học làm quen với nguồn âm, môi trường truyền âm, độ cao – độ to của âm, phản xạ âm, tiếng vang và vận dụng kiến thức về âm để giải thích một số hiện tượng, từ đó thấy được ứng dụng trong cuộc sống.

Chương 3: Điện học các em học sinh được làm quen với các loại điện tích, nguồn điện – dòng điện, và vật dẫn điện – cách điện,… an toàn khi sử dụng điện.

Nhìn vào phân phối chương trình Vật Lý 7 mỗi chương là một kiến thức mới, mặc dù gần gũi ngay trong cuộc sống hàng ngày nhưng không phải em nào cũng học tốt được. Như vậy là nên học cùng gia sư lớp 7 tại nhà đó là giải pháp rất hữu hiệu cho con em bạn.

GIA SƯ LỚP 7 TẠI NHÀ MÔN TIẾNG ANH

Chương trình gia sư Tiếng Anh lớp 7 khá nặng, các em sẽ được ôn tập lại một số thì đã học ở lớp dưới, học tiếp thì hiện tại hoàn thành, công thức so sánh, trạng từ, vị trí tính từ, viết lại câu đồng nghĩa,… Những kiến thức mới, nâng cao hơn nên ở một số em học sinh bỡ ngỡ là điều khó tránh.

Unit 1: Back to school  (Trở lại trường học)

Unit 2: Prsonal information (Thông tin cá nhân)

Unit 3At home (Ở nhà)

Unit 4: At school (Ở trường)

Unit 5: Work and play (Làm việc & giải trí)

Unit 6: After school (Sau giờ học)

Unit 7The world of work (Thế giới của công việc)

Unit 8: Places (Nơi chốn)

Unit 9At home and away (Ở nhà & đi xa)

Unit 10Health and hygiene (Sức khỏe & vệ sinh)

Unit 11Keep fit and stay health (Giữ gìn sức khỏe)

Unit 12Let’s eat (Hãy ăn nào)

Unit 13: Activities (Các hoạt động)

Unit 14: Freetime fun (Thư giãn trong thời gian rảnh)

Unit 15: Going out (ra ngoài)

Unit 16: People and places (Con người & chổ ở)

Ưu điểm của gia sư lớp 7 của Daykemtainha.vn

- Gia sư dạy kèm lớp 7 linh hoạt thay đổi hình thức lớp học để kích thích động lực học tập ở các em. Không chỉ là hình thức học truyền thống là giáo viên - học trò, gia sư áp dụng mô hình trò chơi hoặc đổi vai người học - người dạy….

- Sử dụng triệt để lợi ích của mạng xã hội. Đó là việc trao đổi thông tin, tài liệu, trò chuyện…

Ngoài việc tương tác với các em, gia sư lớp 7 còn hướng dẫn những nhóm học tập uy tín, chất lượng để các em tham gia. Qua quá trình học với các bạn cùng lứa tuổi, các em phát huy tính tự giác, chủ động làm việc

- Gia sư dạy lớp 7 quan tâm đến sức khỏe của các em. Vì vậy gia sư luôn cẩn thận lên giáo án để đảm bảo các em kịp thời có được kiến thức nhưng không xảy ra học quá nhiều nội dung trong một buổi học. Ngoài ra gia sư cũng giúp các em lên kế hoạch học tập và ôn thi hiệu quả trước các kì thi quan trọng.

Các gia sư dạy học sinh lớp 7 luôn tạo ra lợi ích cho người học

- Về kiến thức

+ Gia sư dạy lớp 7 giúp các em tổng hợp kiến thức môn học, ghi nhớ kiến thức và vận dụng kiến thức hiệu quả

+ Thường xuyên cung cấp các tài liệu bao gồm tài liệu sách và internet, hướng dẫn các em sử dụng tài liệu đúng đắn và tránh những tài liệu kém chất lượng.

+ Tổng hợp các đề thi mới nhất của lớp 7 từ các trường trong cả nước để giúp các em luyện tập

+ Học sinh được chúng tôi đặc biệt quan tâm cách trình bày bài tập để rèn luyện tính cẩn thận, tỉ mỉ giúp đạt điểm cao. Ngoài ra các em cũng được chia sẻ những mẹo làm bài để tiết kiệm thời gian mà vẫn chính xác

+ Ngoài ra các em còn được học hỏi nhiều kiến thức thực tiễn khác.

- Về kỹ năng

+ Học sinh có kỹ năng xác định kiến thức trọng tâm của bài học, kỹ năng xác định vấn đề của đề bài, phương hướng giải quyết

+ Có thêm kỹ năng ghi nhớ kiến thức có thể vận dụng cho nhiều môn học.

+ Ngoài ra còn có kỹ năng nhận định đúng sai về vấn đề, mục đích để giúp các em tránh những điều tiêu cực.

+ Kỹ năng liên tưởng, liên hệ kiến thức các môn học khác và kiến thức xã hội.

- Về tâm lý, tình cảm

+ Khi học với gia sư dạy kèm lớp 7 của Daykemtainha.vn, các em sẽ được tiếp thêm tình yêu với môn học, các tình cảm khác như tình cảm gia đình, tình thầy trò, tình bạn bè,....

+ Gia sư dạy kèm lớp 7 còn tư vấn cho các em về các vấn đề về tâm lý lứa tuổi, giúp các em hành động theo những điều đúng đắn, từ đó trưởng thành hơn về tâm hồn

+ Các em còn được phát triển kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, giảng giải, thuyết phục,...

Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà của Daykemtainha.vn

Chắc hẳn đây là phần thông tin mà khiến nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm trước khi lựa chọn gửi trao sự tin tưởng đến với các dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà phải không nào? Quý phụ huynh sẽ không phải thất vọng đâu, bởi vì thế mạnh của Daykemtainha.vn đó chính là đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết với nghề, cụ thể như sau:

Gia sư là sinh viên: họ là những sinh viên ưu tú xuất thân từ các trường Đại học danh tiếng của TP HCM như: Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn,… với điểm thi vào các trường Đại học như trên là từ 24 điểm.

Gia sư là giáo viênhọ là những người từng hoặc đang giảng dạy tại các trường THCS hay THPT. Hoặc có thể họ là những Thạc sĩ, Tiến sĩ đã về hưu và trước đó từng giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng tại TP HCM.

Dù là gia sư là sinh viên hay gia sư là giáo viên thì tất cả họ đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy tốt, tinh thần trách nhiệm cao và đặc biết là có lý lịch rõ ràng, giấy tờ đầy đủ trước khi được nhận vào làm gia sư tại Daykemtainha.vn.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư lớp 7 tại Daykemtainha.vn

Quy trình giảng dạy của gia sư lớp 7 tại Daykemtainha.vn

- Học sinh làm một bài kiểm tra để gia sư dạy kèm biết được năng lực học hiện tại của các em từ đó có phương pháp dạy phù hợp.

- Với học sinh mất gốc, yếu kém thì gia sư lớp 7 sẽ giúp học sinh lấy lại kiến thức đã bị hổng, có cách dạy để học sinh tiếp thu nhanh hơn, lấy lại hứng thú và tự tin trong học tập.

- Đối với những em học sinh khá, giỏi gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà sẽ có những dạng bài tập nâng cao, cách giải bài tập hay, gợi mở những kiến thức mới.

- Kết quả học tập của các em học sinh sẽ được theo dõi và báo cáo cho phụ huynh thường xuyên.

- Kết quả học tập của các em sẽ tiến bộ rõ rệt.

Daykemtainha.vn luôn cam kết về chất lượng dạy và học

- Được học thử 1 – 3 buổi miễn phí để nắm bắt lực học hiện tại của học sinh.

- Mức học phí hợp lý nhất, không tự động tăng giá.

- Đổi gia sư khi nào phụ huynh cảm thấy gia sư lớp 7 có phương pháp dạy không phù hợp.

- Giúp các em học sinh hệ thống toàn bộ kiến thức, bám sát chương trình trong sách giáo khoa, có khả năng vận dụng lý thuyết đã được học để giải các bài tập một cách linh hoạt.

- Cam kết sau 10 buổi học sinh tiến bộ.

- Phương pháp dạy dễ nhớ, lý thuyết đi đôi với thực hành, khuyến khích các em sáng tạo, đảm bảo các em tiếp thu tốt và có kết quả học tập cao.

- Tạo sự hứng khởi, giúp các em tự tin.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Toán lớp 7 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

  • Bài viết khác