CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Tìm gia sư lớp 7 tại nhà

(30/06/2022)

Thế là các em cũng đã đi được gần một nửa đoạn đường học sinh và lớp 7 được đánh giá là một trong những năm học với kiến thức khá là khó. Vì vậy, nếu các em có một nền kiến thức vững chắc thì việc học của các em ở những năm tiếp theo sẽ dễ dàng hơn. Và để lựa chọn phương án tốt nhất chính là tìm ngay một gia sư lớp 7 để giúp các em cải thiện những kiến thức hỏng, tạo ra bước đệm tốt nhất cho những năm cấp 2 và cấp 3 sắp tới.

Khi nào cần tìm gia sư lớp 7?

Kiến thức lớp 7 được đánh giá khá là khó trong những năm học cơ sở, do đó việc các em sẽ gặp những lỗ hỏng trong những môn học là điều hoàn toàn bình thường.

Thông thường những môn trọng yếu mà các em luôn gặp nhiều khó khăn nhất chính là môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Lý.

Với môn Toán bao gồm hình học và đại số mà ở bất kì lớp nào cũng sẽ có. Đây là một môn cực kì quan trọng đòi hỏi trình độ và kiến thức vững vàng.

Ở môn Ngữ Văn, Tiếng Anh – thì 2 môn nay sẽ giúp các em trong việc giúp các em dễ dàng hơn trong việc sử dụng ngôn từ cũng như việc giao tiếp ngôn ngữ trong tương lai.

Ngoài ra, Lý cũng là môn quan trọng trong kỳ thi Đại học nếu các em muốn theo những khối A, A1, B.

Với những lý do trên thì việc tìm kiếm một gia sư lớp 7 ngay từ bây giờ là hoàn toàn hợp lý và cha mẹ đừng quên lựa chọn những trung tâm cung ứng gia sư uy tín để giúp các em có những kiến thức tốt nhất.

Tìm kiếm một gia sư lớp 7 để dạy kèm các môn cho các em rất quan trọng

Thông thường các em thường sẽ bị mất kiến thức tại chương trình lớp 6 nên khi vào lớp 7 tiếp xúc với chương trình học nặng khiến các em không bắt kịp, dẫn đến chán nản và lực học vì thế mà sa sút.

DO ĐÓ VIỆC TÌM KIẾM MỘT GIA SƯ LỚP 7 LÀ VÔ CÙNG QUAN TRỌNG VÌ:

- Những kiến thức trong chương trình lớp 7 rất quan trọng, cần thiết cho các năm học tiếp theo tốt hơn.

- Không những thế khi bước vào lớp 7, các em thường hay có tư tưởng ham chơi, tâm lý thay đổi bất thường, chính vì thế cần tìm gia sư dạy kèm lớp 7 để tránh trường hợp nước đến chân mới nhảy.

- Học tốt môn trọng yế như Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh và Vật Lý sẽ giúp các em có một kiến thức tổng quát hơn.

- Ngoài ra, khi học với gia sư thì gia sư khi nắm được trình độ sẽ có phương pháp giảng dạy riêng giúp các em nắm vững bài học hơn, khắc phục những lỗ hỏng trong các môn học.

Tìm gia sư lớp 7 hiệu quả ở đâu?

Một trong những hình thức phổ biến và dễ dàng nhất những năm gần đây để cha mẹ tìm người dạy kèm cho con đó là thông qua Trung tâm gia sư. Đến với Daykemtainha.vn, quý phụ huynh sẽ tìm được cho con mình một người Gia sư lớp 7 tài giỏi và tâm huyết mà không mất bất kì một khoản phí hay phụ phí tư vấn nào, Chất lượng hàng đầu nhưng hoàn toàn miễn phí.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cmnd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ.

Gia sư lớp 7 giúp gì cho bạn

- Khơi dậy niềm đam mê học tập, giúp các bé nhận thức được tầm quan trọng của lớp 7 và có thái độ học tập tích cực hơn.

- Gia sư luôn tận tình trong suốt quá trình truyền đạt, hướng dẫn cho các bé

- Luôn tạo môi trường học thoải mái cho học sinh trong từng buổi học

- Khuyến khích các bé chủ động trong quá trình học tập giúp bé có thể phát huy thế mạnh của mình, tăng sự tương tác giữa giáo viên và học sinh

- Hướng dẫn học sinh giải đề cho các kì thi quan trọng để có thể đánh giá năng lực của các bé trong từng thời điểm nhất định , từ đó đưa ra phương pháp học tập thích hợp nhất.

Gia sư dạy kèm lớp 7 cần giúp các em nắm vững kiến thức các môn học chính

Các môn học sẽ không thay đổi so với lớp 6, đa phần vẫn là các môn trọng yếu như Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Lý. Tuy nhiên, kiến thức sẽ được nâng cao hơn với nhiều công thức cũng như nội dung môn học được mở rộng.

Môn Ngữ VănỞ môn học này các em vẫn sẽ học theo ba phân môn là đọc hiểu, tiếng việt và làm văn. Về làm văn các em cần nắm được đặc trưng, cách làm của các loại văn bản: văn biểu cảm, văn nghị luận, văn hành chính công vụ. Ở mỗi kiểu văn bản phải tự vận dụng được trong thực tế đời sống hiện nay.

Môn Toán: Gồm 4 chương Đại số và 3 chương Hình học. Ở phần Đại số các em sẽ được học về số hữu tỉ, số thực, thống kê, hàm số và số thực,… Còn ở Hình học các em sẽ được học về đường thẳng, tam giác, mối quan hệ giữa các yếu tố trong tam giác và góc đồng quy.

Môn Tiếng Anh: Sách gồm 16 units, mỗi unit có tất cả các kĩ năng đọc (reading), viết (writting), nghe (listening), nói (speaking) cũng như từ vựng và ngữ pháp (getting started), xoay quanh các chủ đề như healthy, work and play, activities,…

Môn Vật lý: Sách gồm 3 chương: Quang học, âm học và điện học. Sách gồm nhiều công thức, lý thuyết, định luật với 30 bài học.

Môn Lịch sửGồm 6 chương nghiên cứu về các giai đoạn lịch sử Việt Nam và Thế Giới.

Môn Địa lýSách gồm 3 phần và 10 chương cung cấp đầy đủ kiến thức, thực hành vẽ biểu đồ và các bài tập về địa lý.

Môn Sinh học: Gồm 8 chương cung đầy đủ công thức, lý thuyết, phương pháp, khái niệm của ngành thân mềm, ruột khoang,…

Môn Công nghệSách gồm 4 phần: Trồng trọt, lâm nghiệp, chăn nuôi, thủy sản. Mỗi phần có những chuyên đề riêng (chương riêng) với những kiến thức cơ bản về kiến thức trong các chương.

Môn Giáo dục công dân: Môn học gồm 18 bài rèn luyện cho học sinh những phẩm chất và đức tính cao đẹp của con người.

Môn Âm nhạc & Mỹ thuật: Sách được chia làm 2 phần là Âm nhạc giúp các em tìm hiểu về thuộc tính của âm thanh, các kí hiệu âm nhạc. Ở phần Mỹ thuật các em sẽ được học vẽ theo mẫu, vẽ trang trí,…

Phương pháp giảng dạy Gia sư lớp 7 – Daykemtainha.vn

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy chúng tôi thực sự hiểu phương pháp tốt nhất dành cho các em phương pháp đơn giản nhất đó chình là lặp đi lặp lại kiến thức đến khi nào các em tự nhiên ghi nhớ. Phương pháp này do các em ghi nhớ là tự nhiên nên các em nhớ rất lâu và ít bị quên.

- PHƯƠNG PHÁP DẠY ĐỐI VỚI CÁC EM MẤT CĂN BẢN LỚP TRƯỚC

Có rất nhiều lý do để các em mất căn bản như một vài điểm kiếm thức các em không tiếp thu được rồi đâm ra chán nản cả môn học dẫn đến mất căn bản các môn.

Trong 1-2 buổi đầu tiên Gia Sư của chúng tôi sẽ dành thời gian để kiếm tra kiến thức của các em qua đó nắm được các em sẽ bị hổng ở điểm kiến thức nào. Sau đó sẽ tiến hành tổng ôn tập lại tất cả các điểm kiến thức lại cho các em tập trung chuyên sâu vào các điểm kiến thức các em chưa nắm rõ.

Trong thời gian ngắn các em không thể nắm vững đây chỉ một trong những quá trình lặp đi lặp lại dành cho các em.

Trong các buổi tiếp theo gia sư sẽ tự động ôn lại các điểm kiến thức để các em nắm vững chậm mà chắc.

Quá trình học tập thự sự chỉ là sư lặp đi lặp lại kiến thức. Trong các buổi học gia sư sẽ làm bài tập đến khi các em nắm vững cách giải, cách làm, kiến thức mới bắt đầu cho các em tự làm. Cuối buổi gia sư sẽ hỏi lại các phần đã dạy để biết được các em nắm bao nhiêu phần của bai học. Và ôn tập lại một lần nữa.

Như vậy trong trong một buổi học các em học lại 3 lần sang buổi mới nhắc lại một lần nữa là 4 lần làm sao các em không hiểu cho được.

Đây là phương pháp chỉ có riêng ở Daykemtainha.vn dù học sinh yếu nhất cũng hiểu và làm được bài.

- HỌC SINH THỨ 2 LÀ HỌC SINH YẾU KÉM

Đây thực sự không phải là vấn đề. Đối với các em đều quan trọng là kiên nhẫn các em tiếp thu bài rất chậm, mau quên, và đa phần các em còn ham chơi chưa có ý chí trong học tập.

Cũng trương tự như dành cho học sinh mất căn bản nhưng phuong pháp lại khác giáo viên dành nhiều thời gian hơn tương tác với các em. Mỗi một phần dạy xong phải kiểm tra các em lại ngay xem các em có hiểu không có thể làm bài tập được không. Dạy các em này giáo viên cần phải dành nhiều thời gian hơn, giảng bài nhiều hơn, giải bài nhiều hơn khi biết chắc các em nắm rõ mới mới cho làm bài tập. Cường độ ôn tập dành cho các em cũng cao hơn và tần suất dày đặc hơn.

- HỌC SINH THỨ 3 LÀ HỌC SINH KHÁ GIỎI

Đây là nhóm học sinh vừa khó vừa dể khó ở chổ làm sao cho các em phát huy tất cả khả năng của mình tự thân vận động.

Chú ý đối với các em phải tự thân vận động ở mức cao nhất bước này sẽ giúp các em tiến xa hơn con đường học vấn sau này.

Với các em gia sư chỉ là người hướng dẫn. Bước đầu tiên dành cho em 15 phát bài mới em đọc đi. Sau khoản thời gian đó hỏi các em bài đó về vấn đề gì sau đó sẽ chỉnh sửa các kiến thức cho các em. Sau đó sẽ đưa ra các bài tập liên quan để các em tự giải. Trong quá trình giải sẽ nâng cao bằng các dạng bài tập khó hơn.

Cuối cùng là bảo các em tự tóm tắt bài học. Nói chúng  do các em giỏi nên tự thân vận động gia sư chỉ là người chỉ dẩn cho các em phuong pháp học tốt nhất.

Thực sự bước đầu tiên không phải là kiến thức mà gia sư phải làm sao cho các em cảm thấy thoải mái học như chơi. Bởi vì trên trường các em đã chịu nhiều áp lực các bài học gia sư phải sinh động và tạo được hứng thú cho các em.

Khi hai bên thực sự thoải mái kết hợp với phương pháp giảng dạy sẽ đạt kết quả cao nhất.

Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà của Daykemtainha.vn

Chắc hẳn đây là phần thông tin mà khiến nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm trước khi lựa chọn gửi trao sự tin tưởng đến với các dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà phải không nào? Quý phụ huynh sẽ không phải thất vọng đâu, bởi vì thế mạnh của Daykemtainha.vn đó chính là đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết với nghề, cụ thể như sau:

Gia sư là sinh viên: họ là những sinh viên ưu tú xuất thân từ các trường Đại học danh tiếng của TP HCM như: Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn,… với điểm thi vào các trường Đại học như trên là từ 24 điểm.

Gia sư là giáo viênhọ là những người từng hoặc đang giảng dạy tại các trường THCS hay THPT. Hoặc có thể họ là những Thạc sĩ, Tiến sĩ đã về hưu và trước đó từng giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng tại TP HCM.

Dù là gia sư là sinh viên hay gia sư là giáo viên thì tất cả họ đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy tốt, tinh thần trách nhiệm cao và đặc biết là có lý lịch rõ ràng, giấy tờ đầy đủ trước khi được nhận vào làm gia sư tại Daykemtainha.vn.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư lớp 7 tại Daykemtainha.vn

Quy trình giảng dạy của gia sư lớp 7 tại Daykemtainha.vn

- Học sinh làm một bài kiểm tra để gia sư dạy kèm biết được năng lực học hiện tại của các em từ đó có phương pháp dạy phù hợp.

- Với học sinh mất gốc, yếu kém thì gia sư lớp 7 sẽ giúp học sinh lấy lại kiến thức đã bị hổng, có cách dạy để học sinh tiếp thu nhanh hơn, lấy lại hứng thú và tự tin trong học tập.

- Đối với những em học sinh khá, giỏi gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà sẽ có những dạng bài tập nâng cao, cách giải bài tập hay, gợi mở những kiến thức mới.

- Kết quả học tập của các em học sinh sẽ được theo dõi và báo cáo cho phụ huynh thường xuyên.

- Kết quả học tập của các em sẽ tiến bộ rõ rệt.

Daykemtainha.vn luôn cam kết về chất lượng dạy và học

- Được học thử 1 – 3 buổi miễn phí để nắm bắt lực học hiện tại của học sinh.

- Mức học phí hợp lý nhất, không tự động tăng giá.

- Đổi gia sư khi nào phụ huynh cảm thấy gia sư lớp 7 có phương pháp dạy không phù hợp.

- Giúp các em học sinh hệ thống toàn bộ kiến thức, bám sát chương trình trong sách giáo khoa, có khả năng vận dụng lý thuyết đã được học để giải các bài tập một cách linh hoạt.

- Cam kết sau 10 buổi học sinh tiến bộ.

- Phương pháp dạy dễ nhớ, lý thuyết đi đôi với thực hành, khuyến khích các em sáng tạo, đảm bảo các em tiếp thu tốt và có kết quả học tập cao.

- Tạo sự hứng khởi, giúp các em tự tin.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Toán lớp 7 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

  • Bài viết khác