CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Gia sư lớp 7 tại nhà

(30/06/2022)

 • Có phải bạn đang muốn tìm một gia sư lớp 7 cho bé, bạn đang muốn tìm một trung tâm gia sư chuyên cung cấp gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà giúp bé học tốt hơn? Đến với Daykemtainha.vn chọn một gia sư phù hợp với bé, giúp bé học tốt hơn nâng tầm kiến thức cho học sinh.


  Khi nào phải tìm gia sư lớp 7 cho con bạn?

  Khi nào cần phải tìm một gia sư cho bé, ở hầu hết những trường hợp này thì đều phải tìm một gia sư cho bé chứ không riêng gì lớp 7 nhé và đó là:

  - Con bạn khó khăn hoặc trở nên sợ hãi, mất tự tin trong việc học kiến thức các môn và thường là những môn đòi hỏi tư duy như toán, lý, hoặc các môn khác như Ngữ Văn hoặc Tiếng Anh và hầu hết cần tìm là gia sư tiếng anh cho con đây là môn hổng kiến thức mất căn bản nhiều nhất chứ không riêng gì lớp 7 đâu nhé.

  - Bé chậm tiếp thu kiến thức trên trường, nếu không ôn luyện lại kiến thức cho con giúp bé hiểu hơn thì sẽ dẫn đến tình trạng chán học ở các em vì học nhiều mà có hiểu gì đâu ngồi nghe mãi mà không hiểu.

  - Trường con bạn số lượng học sinh rất đông các thầy cô không thể theo sát được từng em hoặc bạn muốn con bạn học tốt hơn được dạy những chương trình nâng cao hơn.

  - Bắt đầu kỳ nghỉ hè chuyển tiếp sang năm học mới, phụ huynh cũng nên tìm gia sư cho con để củng cố lại bài học cũ, đồng thời chuẩn bị tiếp nhận những kiến thức mới.

  Và còn nhiều trường hợp cần có gia sư dạy kem nữa tuy nhiên trên là những nguyên nhân chính bạn cần một gia sư dạy kèm lớp 7 cho bé.

  Những lưu ý quan trọng khi thuê gia sư lớp 7

  Khi tìm người dạy kèm lớp 7 cho các con thì việc quan trọng đầu tiên đó là cha mẹ cần kiểm tra thông tin và trình độ của gia sư. Bằng cách sắp xếp một buổi gặp mặt làm việc trực tiếp, và yêu cầu 1-2 buổi dạy thử, bạn có thể đánh giá được người này có hợp để kèm cặp con bạn hay không.

  Bên cạnh đó, để đảm bảo số tiền bỏ ra xứng đáng với những gì các con được nhận, cha mẹ đừng quên những yếu tố quan trọng dưới đây:

  – Cho dù là sinh viên hay giáo viên đứng lớp thì cha mẹ đều có thể tìm được người dạy kèm giỏi cho con mình. Nhưng cần lưu ý là việc chọn gia sư cũng nên phù hợp với giới tính, tính cách và khả năng/mục tiêu học tập hiện tại của các bé.

  – Nên tìm gia sư là người có kinh nghiệm dạy học sinh lớp 7. Không nên quá tập trung vào các sinh viên/thầy cô dạy lớp cao hơn. Vì mỗi lớp có một chương trình dạy và các dạng bài thực hành riêng. Người chỉ chuyên dạy lớp 7 sẽ có phương pháp sư phạm phù hợp và chia sẻ nhiều cách làm bài tập hữu ích.

  – Chọn gia sư lớp 7 có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dạn thôi chưa đủ. Cha mẹ dù bận bịu với công việc cũng nên cố gắng dành ra một quỹ thời gian phù hợp để theo dõi và nắm được tiến độ học tập của con.

  Hiệu quả giảng dạy của gia sư sẽ cho kết quả tốt nhất nếu có quý phụ huynh cùng đồng hành và phối hợp, thể hiện qua việc động viên, đốc thúc các con học tập; kiểm tra và nghe báo cáo về tình hình học của con từ gia sư.

  – Đối với môn Tiếng Anh, cha mẹ có thể cân nhắc lựa chọn giữa gia sư bản địa và gia sư người Việt. Nếu chọn gia sư người bản địa thì nên tìm hiểu kỹ càng về thông tin và trình độ, tốt nhất nên tìm người dạy thông qua các trung tâm uy tín, tuyển chọn sàng lọc kỹ càng.

  Lý do là vì hiện nay có nhiều người nước ngoài gắn mác giáo viên dạy Tiếng Anh, nhưng thực chất họ chỉ là người bình thường sang Việt Nam sinh sống tạm thời và không có kinh nghiệm/bằng cấp về giảng dạy. Nếu thuê nhầm những đối tượng này thì phụ huynh không chỉ mất tiền mà còn tốn thời gian, trong khi hiệu quả học tập của trẻ lại không đảm bảo.

  Tìm gia sư lớp 7 hiệu quả ở đâu?

  Một trong những hình thức phổ biến và dễ dàng nhất những năm gần đây để cha mẹ tìm người dạy kèm cho con đó là thông qua Trung tâm gia sư. Đến với Daykemtainha.vn, quý phụ huynh sẽ tìm được cho con mình một người Gia sư lớp 7 tài giỏi và tâm huyết mà không mất bất kì một khoản phí hay phụ phí tư vấn nào, Chất lượng hàng đầu nhưng hoàn toàn miễn phí.

  Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

  Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cmnd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ.

  Gia sư dạy kèm lớp 7 tại Daykemtainha.vn giúp các em nắm vững kiến thức các môn học chính

  Đối với gia sư dạy kèm lớp 7 môn Toán

  Mặc dù ngay từ khi vào lớp 6, Toán học đã được phân chia thành Hình học và Đại số, nhưng không phải học sinh nào cũng học tốt cả 2 nội dung này, có nhiều em thật sự còn mơ hồ.

  Đại số

  Chương 1Số hữu tỉ và số thực

  Chương 2: Hàm số và đồ thị

  Chương 3Thống kê

  Chương 4: Biểu thức đại số

  Hình học

  Chương 1Đường thẳng vuông góc và song song

  Chương 2: Tam giác

  Chương 3Quan hệ giữa các yếu tố, đồng quy trong tam giác.

  Gia sư lớp 7 môn Ngữ Văn học sinh cần nắm vững

  Ngữ Văn lớp 7 mang lại nhiều kiến thức bổ ích và mới mẻ đối với các em. Trên cơ sở cấu trúc cơ bản như đọc hiểu văn bản, làm văn, ngữ pháp các em sẽ được học thêm những kiến thức mới và nâng cao hơn.

  Tác phẩm Văn học:

  Học sinh lớp 7 sẽ được làm quen với các văn bản được chia theo từng giai đoạn, chủ đề các em nắm vững. Học sinh sẽ được biết đến các thể loại như Văn học nhật dụng, thể loại ca dao, dân ca, văn bản nghị luận, tác phẩm văn xuôi hay các bài thơ về nhiều chủ đề khác nhau nữa. Các em cần phải đọc hiểu và soạn bài trước trước khi đến lớp.

  Đối với phần Tập làm văn:

  Các em sẽ được tiếp xúc với các dạng văn như nghị luận, biểu cảm, các phép lập luận giải thích, chứng minh… để có thể hoàn thành tốt các bài văn.

  Phần Ngữ pháp:

  Học sinh lớp 7 cần nắm vững lý thuyết của từ, quan hệ từ, cụm từ, từ đồng âm, từ đồng nghĩa, trái nghĩa, câu, các phương pháp thường được sử dụng trong câu….

  Chương trình gia sư lớp 7 tại nhà Vật Lý

  Môn Vật Lý lớp 7 có lượng kiến thức tương đối lớn chia làm 3 chương:

  Chương 1: Quang học gồm các bài tập về ánh sáng, nguồn sáng, vật sáng, đường truyền ánh sáng, các bài tập về gương: gương cầu lồi, gương phẳng, gương cầu lõm vận dụng Định luật phản xạ ánh sáng để giải. Để nắm vững kiến thức các em cần một gia sư lớp 7 giỏi.

  Chương 2: Âm học làm quen với nguồn âm, môi trường truyền âm, độ cao – độ to của âm, phản xạ âm, tiếng vang và vận dụng kiến thức về âm để giải thích một số hiện tượng, từ đó thấy được ứng dụng trong cuộc sống.

  Chương 3: Điện học các em học sinh được làm quen với các loại điện tích, nguồn điện – dòng điện, và vật dẫn điện – cách điện,… an toàn khi sử dụng điện.

  Nhìn vào phân phối chương trình Vật Lý 7 mỗi chương là một kiến thức mới, mặc dù gần gũi ngay trong cuộc sống hàng ngày nhưng không phải em nào cũng học tốt được. Như vậy là nên học cùng gia sư lớp 7 tại nhà đó là giải pháp rất hữu hiệu cho con em bạn.

  Gia sư lớp 7 tại nhà môn Tiếng Anh

  Chương trình gia sư Tiếng Anh lớp 7 khá nặng, các em sẽ được ôn tập lại một số thì đã học ở lớp dưới, học tiếp thì hiện tại hoàn thành, công thức so sánh, trạng từ, vị trí tính từ, viết lại câu đồng nghĩa,… Những kiến thức mới, nâng cao hơn nên ở một số em học sinh bỡ ngỡ là điều khó tránh.

  Unit 1: Back to school  (Trở lại trường học)

  Unit 2: Prsonal information (Thông tin cá nhân)

  Unit 3At home (Ở nhà)

  Unit 4: At school (Ở trường)

  Unit 5: Work and play (Làm việc & giải trí)

  Unit 6: After school (Sau giờ học)

  Unit 7The world of work (Thế giới của công việc)

  Unit 8: Places (Nơi chốn)

  Unit 9At home and away (Ở nhà & đi xa)

  Unit 10Health and hygiene (Sức khỏe & vệ sinh)

  Unit 11Keep fit and stay health (Giữ gìn sức khỏe)

  Unit 12Let’s eat (Hãy ăn nào)

  Unit 13: Activities (Các hoạt động)

  Unit 14: Freetime fun (Thư giãn trong thời gian rảnh)

  Unit 15: Going out (ra ngoài)

  Unit 16: People and places (Con người & chổ ở)

  Phương pháp giảng dạy Gia sư lớp 7 – Daykemtainha.vn

  Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy chúng tôi thực sự hiểu phương pháp tốt nhất dành cho các em phương pháp đơn giản nhất đó chình là lặp đi lặp lại kiến thức đến khi nào các em tự nhiên ghi nhớ. Phương pháp này do các em ghi nhớ là tự nhiên nên các em nhớ rất lâu và ít bị quên.

  - Phương pháp dạy đối với các em mất căn bản lớp trước

  Có rất nhiều lý do để các em mất căn bản như một vài điểm kiếm thức các em không tiếp thu được rồi đâm ra chán nản cả môn học dẫn đến mất căn bản các môn.

  Trong 1-2 buổi đầu tiên Gia Sư của chúng tôi sẽ dành thời gian để kiếm tra kiến thức của các em qua đó nắm được các em sẽ bị hổng ở điểm kiến thức nào. Sau đó sẽ tiến hành tổng ôn tập lại tất cả các điểm kiến thức lại cho các em tập trung chuyên sâu vào các điểm kiến thức các em chưa nắm rõ.

  Trong thời gian ngắn các em không thể nắm vững đây chỉ một trong những quá trình lặp đi lặp lại dành cho các em.

  Trong các buổi tiếp theo gia sư sẽ tự động ôn lại các điểm kiến thức để các em nắm vững chậm mà chắc.

  Quá trình học tập thự sự chỉ là sư lặp đi lặp lại kiến thức. Trong các buổi học gia sư sẽ làm bài tập đến khi các em nắm vững cách giải, cách làm, kiến thức mới bắt đầu cho các em tự làm. Cuối buổi gia sư sẽ hỏi lại các phần đã dạy để biết được các em nắm bao nhiêu phần của bai học. Và ôn tập lại một lần nữa.

  Như vậy trong trong một buổi học các em học lại 3 lần sang buổi mới nhắc lại một lần nữa là 4 lần làm sao các em không hiểu cho được.

  Đây là phương pháp chỉ có riêng ở Daykemtainha.vn dù học sinh yếu nhất cũng hiểu và làm được bài.

  - Học sinh thứ 2 là học sinh yếu kém

  Đây thực sự không phải là vấn đề. Đối với các em đều quan trọng là kiên nhẫn các em tiếp thu bài rất chậm, mau quên, và đa phần các em còn ham chơi chưa có ý chí trong học tập.

  Cũng trương tự như dành cho học sinh mất căn bản nhưng phuong pháp lại khác giáo viên dành nhiều thời gian hơn tương tác với các em. Mỗi một phần dạy xong phải kiểm tra các em lại ngay xem các em có hiểu không có thể làm bài tập được không. Dạy các em này giáo viên cần phải dành nhiều thời gian hơn, giảng bài nhiều hơn, giải bài nhiều hơn khi biết chắc các em nắm rõ mới mới cho làm bài tập. Cường độ ôn tập dành cho các em cũng cao hơn và tần suất dày đặc hơn.

  - Học sinh thứ 3 là học sinh khá giỏi

  Đây là nhóm học sinh vừa khó vừa dể khó ở chổ làm sao cho các em phát huy tất cả khả năng của mình tự thân vận động.

  Chú ý đối với các em phải tự thân vận động ở mức cao nhất bước này sẽ giúp các em tiến xa hơn con đường học vấn sau này.

  Với các em gia sư chỉ là người hướng dẫn. Bước đầu tiên dành cho em 15 phát bài mới em đọc đi. Sau khoản thời gian đó hỏi các em bài đó về vấn đề gì sau đó sẽ chỉnh sửa các kiến thức cho các em. Sau đó sẽ đưa ra các bài tập liên quan để các em tự giải. Trong quá trình giải sẽ nâng cao bằng các dạng bài tập khó hơn.

  Cuối cùng là bảo các em tự tóm tắt bài học. Nói chúng  do các em giỏi nên tự thân vận động gia sư chỉ là người chỉ dẩn cho các em phuong pháp học tốt nhất.

  Thực sự bước đầu tiên không phải là kiến thức mà gia sư phải làm sao cho các em cảm thấy thoải mái học như chơi. Bởi vì trên trường các em đã chịu nhiều áp lực các bài học gia sư phải sinh động và tạo được hứng thú cho các em.

  Khi hai bên thực sự thoải mái kết hợp với phương pháp giảng dạy sẽ đạt kết quả cao nhất.

  Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà của Daykemtainha.vn

  Chắc hẳn đây là phần thông tin mà khiến nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm trước khi lựa chọn gửi trao sự tin tưởng đến với các dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà phải không nào? Quý phụ huynh sẽ không phải thất vọng đâu, bởi vì thế mạnh của Daykemtainha.vn đó chính là đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết với nghề, cụ thể như sau:

  - Gia sư là sinh viên: họ là những sinh viên ưu tú xuất thân từ các trường Đại học danh tiếng của TP HCM như: Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn,… với điểm thi vào các trường Đại học như trên là từ 24 điểm.

  - Gia sư là giáo viên: họ là những người từng hoặc đang giảng dạy tại các trường THCS hay THPT. Hoặc có thể họ là những Thạc sĩ, Tiến sĩ đã về hưu và trước đó từng giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng tại TP HCM.

  Dù là gia sư là sinh viên hay gia sư là giáo viên thì tất cả họ đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy tốt, tinh thần trách nhiệm cao và đặc biết là có lý lịch rõ ràng, giấy tờ đầy đủ trước khi được nhận vào làm gia sư tại Daykemtainha.vn.

  Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư lớp 7 tại Daykemtainha.vn

  Quy trình giảng dạy của gia sư lớp 7 tại Daykemtainha.vn

  - Học sinh làm một bài kiểm tra để gia sư dạy kèm biết được năng lực học hiện tại của các em từ đó có phương pháp dạy phù hợp.

  - Với học sinh mất gốc, yếu kém thì gia sư lớp 7 sẽ giúp học sinh lấy lại kiến thức đã bị hổng, có cách dạy để học sinh tiếp thu nhanh hơn, lấy lại hứng thú và tự tin trong học tập.

  - Đối với những em học sinh khá, giỏi gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà sẽ có những dạng bài tập nâng cao, cách giải bài tập hay, gợi mở những kiến thức mới.

  - Kết quả học tập của các em học sinh sẽ được theo dõi và báo cáo cho phụ huynh thường xuyên.

  - Kết quả học tập của các em sẽ tiến bộ rõ rệt.

  Daykemtainha.vn luôn cam kết về chất lượng dạy và học

  - Được học thử 1 – 3 buổi miễn phí để nắm bắt lực học hiện tại của học sinh.

  - Mức học phí hợp lý nhất, không tự động tăng giá.

  - Đổi gia sư khi nào phụ huynh cảm thấy gia sư lớp 7 có phương pháp dạy không phù hợp.

  - Giúp các em học sinh hệ thống toàn bộ kiến thức, bám sát chương trình trong sách giáo khoa, có khả năng vận dụng lý thuyết đã được học để giải các bài tập một cách linh hoạt.

  - Cam kết sau 10 buổi học sinh tiến bộ.

  - Phương pháp dạy dễ nhớ, lý thuyết đi đôi với thực hành, khuyến khích các em sáng tạo, đảm bảo các em tiếp thu tốt và có kết quả học tập cao.

  - Tạo sự hứng khởi, giúp các em tự tin.

  Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

  Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

  Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

  => TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY


  Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

  Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

  Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

  Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

  Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

  => Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

  Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

  Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

  Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

  Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


  Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Toán lớp 7 tại Daykemtainha.vn:


  Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

  Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

  Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

  HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

  Website : giasuuytin.com.vn/

  Email: info@giasutainangtre.vn

 • Bài viết khác