HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Gia sư môn Toán cấp 3 tại nhà

(27/03/2022)

Trong suốt 3 năm trung học phổ thông, phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học lớp 12 gắn liền với kỳ thi đại học là quan trọng nhất với các em học sinh. Tuy nhiên để học tốt năm học 12, trước đó các em phải nắm vững kiến thức của cả hai năm học là lớp 10 và lớp 11 bởi đó là chìa khóa để các em tiếp cận những kiến thức quan trọng sau này. Cũng chính vì vậy mà chương trình học của môn Toán cấp 3 dù là năm học nào cũng khó khăn và nặng nề không kém, đặc biệt môn Toán lại là môn KHTN chú trọng thực hành và bài tập. Bộ môn không chỉ đòi hỏi nắm vững những lý thuyết phức tạp mà còn phải giải một lượng bài tập khổng lồ bởi chỉ có làm nhiều các em mới có thể nắm bắt nhiều dạng bài khác nhau. Vậy nên nếu không có phương pháp học tập phù hợp, các em học sinh dễ sinh ra chán nản, tự ti dẫn đến mất kiến thức căn bản và thành tích học tập sa sút.

Đánh giá chương trình học của môn Toán cấp 3:

- Môn Toán lớp 10: Đây là năm học đầu của khối THPT, do đó năm học này sẽ bắt đầu giới thiệu một vài lý thuyết khá mới nhưng sẽ xuyên suốt cả ba năm học về cả hai phần là Số học và Hình học. Như ở Số học, môn Toán bắt đầu với Mệnh đề tập hợp, Hàm số bậc nhất và bậc hai, Phương trình và hệ phương trình, Bất đẳng thức và bất phương trình, Thống kê cùng Cung, Công thức và góc lượng giác. Hay như ở Hình học bắt đầu với Khái niệm + Tích vô hướng + Ứng dụng của Véc-tơ, Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng => Có thể nói, đây là nhưng kiến thức tuy mới nhưng không khó, dù vậy nó là tiền đề cho kiến thức các năm học tiếp theo.

- Môn Toán lớp 11: Chương trình toán 11 chia ra làm 2 phần, phần Đại số và phần Hình học. Mà kiến thức của từng phần hoàn toàn mới và khó hơn chương trình lớp 10 rất nhiều lần. Ở phần Đại số, các em các em phải nắm vững khái niệm tổ hợp xác xuất, giới hạn, lượng giác, đạo hàm giải hệ phương trình…Còn ở phần hình học, các em phải thành thạo các dạng bài tập về đường thẳng, mặt thẳng, vector không gian, hình học không gian,… Hầu hết mọi đề thi các năm đều xuất hiện những dạng câu hỏi này. Quan trọng hơn là trong những năm gần đây chương trình toán 11 đã được đưa trực tiếp vào cấu trúc đề thi Đại học. Nếu bị hỏng kiến thức từ bây giờ các em không chỉ gặp trở ngại lớn khi tiếp cận với chương trình lớp 12 mà còn khó có thể vượt qua kì thi Đại học sau này.

- Môn Toán lớp 12: Với năm học lớp 12, nội dung kiến thức là khá lớn và bao hàm toàn diện như ở Số học là: Ứng Dụng Đạo Hàm Để Khảo Sát Và Vẽ Đồ Thị Của Hàm Số, Hàm Số Lũy Thừa Hàm Số Mũ Và Hàm Số Lôgarit, Nguyên Hàm - Tích Phân Và Ứng Dụng, Số Phức. Còn ở Hình học là: Khối Đa Diện, Mặt Nón, Mặt Trụ, Mặt Cầu, Phương Pháp Tọa Độ Trong Không Gian -> Có thể thấy kiến thức môn Toán khá rộng và khó, đòi hỏi khả năng tiếp thu cũng như rèn luyện của các em.

Bí quyết tự học môn Toán cấp 3 tại nhà:

a - Tạo cho bản thân học phương pháp sơ đồ tư duy:

Để đơn giản hơn, bạn cứ hiểu sơ đồ này sẽ chia các ý thành từng lớp, từng lớp. Càng đi ra bên ngoài, thì các ý càng chi tiết hơn. Hơn thế nữa để giúp bạn dễ hiểu hơn, hãy cùng tôi đi đến sơ đồ tư duy “trường học”. Bây giờ chủ thể trường học sẽ là chủ đề trung tâm. Sau đó sẽ đến từng khối. Trong mỗi khối có các lớp. Và mỗi học sinh được chứa trong từng lớp. Như vậy chúng ta đã có được các ý để tạo ra sơ đồ cho chính mình. Trường học -> Khối -> Lớp -> Tên học sinh. Còn trong một bài học cụ thể thì sao? Đó chính là “tên bài học” -> Các phần I,II,III,.. -> Các mục nhỏ 1, 2, 3… -> Các ý chính. Đây là một phương pháp hệ thống kiến thức tuyệt vời có thể áp dụng cả các môn khác ngoài Toán như Hóa, Lý, Sử, …

b - Tự giác học là cách học giỏi Toán cực hiệu quả:

Đôi khi trên lớp, những gì cô giáo giảng bạn đều hiểu nhưng đến khi làm bài tập thì bạn lại không thể tự mình làm được. Để thực sự chiếm lĩnh được kiến thức Toán thì bạn hãy đặt mục tiêu cho mình: Làm được tất cả các dạng bài từ dễ đến khó. Để làm được như vậy, bạn cần kiên nhẫn ôn lại những kiến thức cơ bản và làm những bài tập đơn giản trước. Từ những kiến thức cơ bản sẽ giúp chúng ta nâng cao được những kiến thức khó hơn sau này. Thực chất, một vấn đề phức tạp là tổ hợp của rất nhiều vấn đề đơn giản, một bài Toán khó có thể được giải bằng cách tháo gỡ từng mắt xích đơn giản. Vì thế, bí quyết để học giỏi môn Toán đó là bạn phải nắm vững được những vấn đề cơ bản nhất, sau đó dùng óc phân tích, tổng hợp để giải quyết những vấn đề khó hơn.

c - Xác định mục tiêu khi bạn học Toán:

Xác định mục tiêu trong học tập là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Các em hãy đặt mục tiêu cụ thể cho môn toán ngay từ nhỏ cũng như đặt mục tiêu hướng tổ hợp môn học sau này. Khi các em đặt mục tiêu thì việc điểm số cũng sẽ khác biệt, đặt mục tiêu được 9 điểm môn toán sẽ khác so với đặt mục tiêu đạt được 7 điểm. Theo đó, các em phải luôn nỗ lực và cố gắng để theo đuổi mục tiêu đề ra, đó mới là phương pháp tự học môn toán hiệu quả nhất. Mục tiêu sẽ là động lực học tập vì các em sẽ biết mình cần phải học cái gì và vì cái gì. Với các em nhỏ, mục tiêu ban đầu có thể chỉ là nhớ hết các số từ 1 đến 10, biết đếm và tính toán trong phạm vi 1 đến 10. Khi lớn hơn, các em có thể nâng dần mục tiêu lên như học thuộc bảng cửu chương, đạt điểm 9 trong kỳ kiểm tra, đạt thứ hạng top 5 trong lớp. Mục tiêu cũng có thể thay đổi cho bớt khô cứng hơn như: biết cách tính tiền đi chợ cùng mẹ, tính nhẩm nhanh hơn bố, …

d - Học theo từng chu kì:

Học theo từng chu kì có nghĩa là sao? Thay vì học liên tục một mạch 4 tiếng. Chúng ta sẽ chia ra từng chu kì. Giả sử như cứ học 1 tiếng, sau đó ngủ 10’ rồi tiếp tục quay lại học. Theo khoa học, nếu chúng ta thời gian học tập kéo dài quá lâu, khả năng ghi nhớ, khả năng xử lý của não bộ sẽ bị giảm sút đáng kể. Bạn cũng biết đấy, khi chúng ta nghỉ ngơi bộ não sẽ nạp lại năng lượng, giúp việc học tập năng suất cao trở lại. Vậy ngoài dưỡng sức thì việc nghỉ ngơi, thậm chí là ngủ ngắn tầm 20’ có thêm lợi ích gì nữa không? Đây mới là phần quan trọng. Trong lúc bạn thư giãn, não bộ của bạn vẫn làm việc, nó hệ thống lại những gì vừa học được, tạo thành các liên kết thần kinh và sắp xếp thông tin. Điều này giúp bạn nhớ lâu và rõ ràng hơn.

=> Như trên là một vài mẹo nhỏ giúp cho quá trình học Toán của các em trở nên dễ dàng hơn, nhưng nếu khi tự học các em vẫn cảm thấy không hiệu quả, điểm kém trở nên chán nản => Vậy các em có thể đến với giải pháp tối ưu nhất hiện nay là tìm cho bản thân một GIA SƯ DẠY TOÁN TẠI NHÀ.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Toán tại daykemtainha.vn

Phương pháp giảng dạy hiệu quả của gia sư Toán cấp 3 – Daykemtainha.vn

Phương pháp dạy Toán ở cấp 3 không giống như ở các bậc học trước đó, giáo viên cần phải nghiêm khắc rèn luyện tính chủ động, phản ứng nhanh trước mọi tình huống:

- Không học trước chương trình học: chỉ nên để học ôn tập và đi vào tìm hiểu sâu những kiến thức cũ, bám sát bài học trên lớp bởi nếu học trước các chương trình đó sẽ làm mất rất nhiều thời gian vì nó đều đã được học qua và khiến học sinh mất sự tập trung dẫn đến chỉ biết những kiến thức đến mức cơ bản mà không hiểu rõ bản chất vấn đề.

- Điều quan trọng là phải nâng cao khả năng tự học, tự tìm tòi của học sinh: chỉ khi các em đã trải qua những thử thách trong thực tiễn và tự đúc rút kinh nghiệm cho riêng mình mới có thể phát triển bản thân tốt nhất. Chẳng hạn: khi gặp một bài toán quá khó, các em không thể hiểu hết gia sư và học sinh sẽ cùng tìm hiểu, đi tìm cách giải. Vừa giải thích từng bước một cho đến khi các em đã hiểu rồi thì yêu cầu gập sách lại, tự trình bày lại một lần nữa. Như thế sẽ hình khả năng tự giải quyết mọi vấn đề dù gặp nhiều dạng Toán khó nhất.

- Vừa là bạn vừa là thầy: học sinh cấp 3 luôn có sự suy nghĩ và chính kiến riêng của bản thân nên khi giảng dạy gia sư luôn tôn trọng các em. Với phương châm để học sinh là chính mình, là trung tâm, giáo viên thường thảo luận, tranh luận về các vấn đề như 1 bài toán, trong cuộc sống hàng ngày,…Trong giờ học thường để học sinh nêu ý kiến và dành lời khen tặng nếu trả lời đúng. Chính vì thế mà niềm yêu thích, đam mê với môn Toán không bao giờ giảm trong lòng học sinh.

- Để học sinh tự học: khi đã có khả năng tự suy nghĩ, tự tìm đáp án thì giáo viên dạy Toán sẽ không dạy nữa. Mà chỉ ở bên cạnh giám sát, chỉ ra những thiếu sót trong trình bày bài toán và chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm trong thi cử. Chỉ rõ những cách giải nào hay kiếm được điểm cao, cách xử lý tình huống khi gặp khó khăn,…

Với những phương pháp vượt trội như trên, gia sư Toán cấp 3 là lựa chọn hợp lí của phụ huynh cho con em mình. Nhưng trong quá trình tìm kiếm gia sư, chắc hẳn các bậc cha mẹ gặp không ít bỡ ngỡ. Daykemtainha.vn sẽ chia sẻ những kinh nghiệm tìm gia sư Toán cấp 3 cho phụ huynh mà chúng tôi đúc kết được.

Với tuổi đời nhiều năm kinh nghiệm Daykemtainha.vn đã phát triển không ngừng và bền vững nhờ niềm tin và sự tin cậy vào chất lượng phục vụ, cung cấp gia sư đến phụ huynh học sinh. Kinh nghiệm tìm gia sư Toán cấp 3 cho phụ huynh là luôn hướng đến những gia sư giỏi đạt đủ các tiêu chí sau:

- Thứ 1, nắm vững vàng lý, phương pháp giải Toán đa dạng, tư duy logic tốt và phản xạ nhanh trước mọi tình huống.

- Thứ 2, khi vào dạy học phải đưa ra được cách học hiệu quả cho học sinh, kỹ năng sư phạm, kinh nghiệm có thừa.

- Thứ 3, có khả năng khái quát, tổng hợp các dạng bài, đề thi trong năm và luyện cho học sinh các chuyên đề cần thiết.

- Thứ 4, xác định mục tiêu của học sinh và đặt ra giáo án, kế hoạch đảm bảo giúp các em đạt kết quả tốt nhất.

Dù trong bất kì tình huống nào, gia sư Toán cấp 3 luôn đặt học sinh làm điểm quan trọng nhất, chỉ khi các em có sự tiến bộ rõ rệt thì giáo viên mới có thể an tâm tiếp tục dạy học và lấy đó làm niềm tin, niềm hạnh phúc động lực phát triển.

Xem thêm: >>> Bảng giá gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà

Ưu điểm khi học cùng gia sư Toán cấp 3 – Daykemtainha.vn

Bất kì một phương pháp, cách dạy nào cũng mang đến những lợi ích riêng. Và việc học cùng gia sư Toán cấp 3 cũng không là một ngoại lệ. Liệu các bậc phụ huynh có biết được những gì con mình nhận được khi học cùng gia sư Toán hay không?

- Giúp học sinh nắm bắt, hệ thống được các kiến thức cấp 3: Nếu ngay từ khi chuẩn bị lên cấp 3, con bạn hợp tác, học cùng với gia sư toán tại nhà thì chắc chắn hệ thống kiến thức sẽ vững chắc, đảm bảo hơn. Bởi vì các gia sư toán cấp 3 sau mỗi bài hướng dẫn, học tập kéo dài trong 2 tiếng đồng hồ sẽ giúp con bạn tổng hợp, hệ thống các kiến thức quan trọng, cần thiết. Ngoài ra, các gia sư cũng là người hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc về kiến thức, các dạng bài tập cho con.

- Giúp bạn cải thiện các dạng bài tập Toán: Để học tốt môn Toán bạn cần có tính chăm chỉ, chịu khó, đòi hỏi tư duy, sáng tạo nhiều vì đây là môn học có quá nhiều dạng bài tập khác nhau. Chính vì thế, gia sư toán cấp 3 sẽ giúp con bạn cùng làm các dạng bài tập khác nhau. Từ đó, giúp bạn dễ dàng giải được các bài tập trong kì thi.

- Hỗ trợ, giúp bạn ôn thi THPT Quốc Gia: Việc ôn thi THPT Quốc Gia môn Toán rất quan trọng. Chính vì thế, bạn cần học cùng với các gia sư Toán cấp 3 ngay hôm nay. Ngoài việc hỗ trợ, giảng dạy các bài tập trên lớp, các gia sư sẽ giúp bạn làm quen với dạng đề thi trắc nghiệm môn Toán một cách nhanh, hiệu quả. Bạn thấy đấy, đề thi môn Toán THPT Quốc Gia là dạng trắc nghiệm và bạn có 1,8 phút để làm một câu. Vậy bạn vừa phải làm nhanh, chuẩn và chính xác. Để làm được điều đó, bạn cần luyện thật nhiều dạng Toán, dạng đề khác nhau. Và gia sư Toán tại nhà sẽ giúp đỡ bạn, chia sẻ, hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc mà bạn chưa hiểu.

- Giúp bạn học Toán cấp 3 thoải mái, bớt căng thẳng hơn: Hầu hết các gia sư toán cấp 3 tại nhà đa phần là sinh viên hoặc giáo viên đến từ các trường Đại học Top đầu khác nhau trong cả nước. Chính vì độ tuổi gần nhau, các bạn học sinh thường có tâm lí thoải mái, dễ dàng đặt câu hỏi, những thắc mắc tốt hơn. Đây là một lợi thế khi bạn tìm đến các trung tâm chuyên cung cấp gia sư Toán như Daykemtainha.vn. Một tâm lí thoải mái, thư giãn sẽ giúp bạn học tập, củng cố lại kiến thức Toán tốt hơn phải không nào?

Đội ngũ Gia sư dạy môn Toán cấp 3 tại Daykemtainha.vn là những ai?

a. Đội ngũ gia sư giáo viên:

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm là các giáo viên : Sư Phạm, Trường chuyên Khoa Học Tự Nhiên, THPT Năng khiếu, THPT chuyên Lê Hồng Phong, THCS Trần Đại Nghĩa, … và các giáo viên giỏi được nhà trường cử đi học Thạc sỹ tại ĐH Sư phạm TPHCM.

Các thầy cô đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm giảng dạy trong nghề, ngoài thời gian giảng dạy trên lớp các thầy cô còn thời gian trống và muốn đem kiến thức mình tích lũy được truyền lại cho thế hệ mai sau nên vẫn thường đi dạy kèm môn học cho các em học sinh yếu kém hoặc cần học nâng cao để thi chuyển cấp, thi Đại học.

b. Đội ngũ gia sư sinh viên được đào tạo bài bản:

Đội ngũ gia sư được tuyển chọn từ các em là sinh viên có học lực KHÁ, GIỎI của các trường TOP 1 hiện nay như: ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Bách Khoa, ĐH Sư phạm, … Đây là các sinh viên học chuyên, có thành tích nổi bật. Sau được chọn các em đã được Daykemtainha.vn đào tạo về kỹ năng sư phạm cũng như các kỹ năng mềm cần có khác để phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy của mình.

Cam kết về gia sư dạy kèm môn Toán của Daykemtainha.vn

- Cam kết tuyệt đối về sự tiến bộ của học sinh khi học gia sư Toán trong vòng một tháng đầu tiên.

- Gia sư của trung tâm cộng tác đều có tình thần và trách nhiệm cao trong công việc. Daykemtainha.vn cam kết sẽ ngưng hợp tác với những gia sư có nghiệp vụ yếu kèm và đạo đức nghề nghiệp thấp khi có phản hồi của phụ huynh học sinh.

- Trong tuần học đầu tiên (từ 1 đến 3 buổi dạy) nếu quý phụ huynh thấy gia sư có phương pháp dạy không phù hợp với học sinh thì xin quý phụ huynh hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ đổi ngay cho quý phú phụ huynh một gia sư khác phù hợp hơn.

- Tất cả gia sư toán của chúng tôi có thông tin rõ ràng, minh bạch

Ngoài Gia sư dạy kèm môn Toán, Daykemtainha.vn còn cung cấp gia sư chuyên:

- Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn... từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học

- Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl...

- Dạy kèm anh văn giao tiếp căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, tiếng việt cho người nước ngoài

- Kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

- Các môn năng khiếu : Vẽ, Đàn, Nhạc...

- Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp...

- Đặc biệt có gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh, gia sư dạy Toán song ngữ,...

Với những dịch vụ mà Daykemtainha.vn mang lại, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm.

Các chương trình học của học sinh đều được sắp xếp theo một trình độ phù hợp với các em. Trong quá trình giảng dạy, gia sư dạy kèm Toán cấp 3 của chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh thích hợp để các em có thể theo kịp bài giảng. Kết quả học tập của con bạn sẽ được đánh giá theo từng tháng qua các bài kiểm tra củng cố kiến thức.

Chúng tôi cam kết chất lượng cung cấp cho quý phụ huynh đội ngũ gia sư Toán có nhiều kinh nghiệm, có phương pháp giảng dạy tốt, hiểu rõ tâm lý của mỗi học sinh, giúp cho con bạn đạt được kết quả tốt nhất như mong muốn.

Trong quá trình học tập, gia sư dạy kèm Toán đóng vai trò rất quan trọng. Với những kinh nghiệm, kiến thức đã được tích lũy, gia sư môn Toán là người truyền đạt cho con bạn những gì mà con bạn cần. Gia sư sẽ là người đưa đò, giúp con bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho tòa lâu đài kiến thức. Hãy lựa chọn gia sư dạy Toán chất lượng cho con bạn. Mọi thông tin cần tư vấn bạn đều có thể liên hệ trực tiếp đến Daykemtainha.vn của chúng tôi.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

day ekm mon toan lop 9

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí gia sư

Học phí Toán lớp 9Học phí Toán lớp 9Học phí Toán lớp 9

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

App Daykemtainha.vn

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

App Daykemtainha.vn

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn Toán lớp 9App Daykemtainha.vn Toán lớp 9

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

App Daykemtainha.vn Toán lớp 9App Daykemtainha.vn Toán lớp 9

App Daykemtainha.vn Toán lớp 9App Daykemtainha.vn Toán lớp 9

App Daykemtainha.vn Toán lớp 9App Daykemtainha.vn Toán lớp 9

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư môn Toán cấp 3 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


 


 

  • Bài viết khác